(vhds.baothanhhoa.vn) - Chiều 20/12, tại Trung tâm hoạt động và Bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu niên tỉnh đã diễn ra Chung kết hội thi rung chuông vàng “Thanh thiếu niên Thanh Hóa với công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm” (ATTP) năm 2019 do Tỉnh Đoàn tổ chức.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Chung kết Rung chuông vàng tỉnh Thanh Hóa năm 2019

Chiều 20/12, tại Trung tâm hoạt động và Bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu niên tỉnh đã diễn ra Chung kết hội thi rung chuông vàng “Thanh thiếu niên Thanh Hóa với công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm” (ATTP) năm 2019 do Tỉnh Đoàn tổ chức.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị có thí sinh tham gia hội thi.

Hội thi với sự tham gia của 100 thí sinh đã vượt qua vòng loại của 28 đơn vị huyện, thị, thành đoàn và Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Tại hội thi, các thí sinh trả lời 30 câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra, thí sinh trả lời sai bị loại dần qua từng câu hỏi. Thí sinh cuối cùng còn lại trên sàn thi đấu là người chiến thắng, được rung chuông vàng.

Các thí sinh trả lời câu hỏi.

Các câu hỏi tập trung vào kiến thức cơ bản về ATTP như cách phòng chống ngộ độc thực phẩm, cách phát hiện thực phẩm ô nhiễm, các nguyên tắc trong sản xuất, chế biến thực phẩm...

Hội thi nhằm phổ biến, nâng cao kiến thức cho đoàn viên thanh niên về quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề ATTP. Qua đó, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, vận động gia đình, cộng đồng tham gia thực hiện tốt các nội quy, quy định về sản xuất, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn, đảm bảo ATTP, cùng các cấp, ngành thực hiện thắng lợi Nghị quyết 04 của BCH Đảng bộ tỉnh.

V.A


V.A

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!