Chân giò lợn hầm măng tươi
(vhds.baothanhhoa.vn) - Món chân giò lợn hầm với măng tạo nên sự kết hợp giữa vị béo ngậy của thịt, vị giòn giòn của măng tươi, trở thành món ăn thích hợp trong những ngày đông lạnh giá. Đây cũng là món ăn thường xuất hiện trong mâm cỗ tết của người Việt Nam.
JVĐNQ0O==LM)ỷW"0TMKịVƠ2NỮW5N0&2NVỜ1N1Ô2ỮN"ã$WJ/VĐKJ)NQ0O==LM)ồTORMKp42NQVƠ2NỮW5N0&2NVỜ1Nẵ%WN1Ô2ỮN"Ọ3N2Ủ2N=ằNỸŨ"NV&)NỮWẳONẵÝNPU3N2ỮỢầNQạON"VÝ",NẵÝNỮW52NỮW52NQạON1Ô2ỮN"ã$W,N">*N"VÒ2VN142NÔ2N"VXQVNV&)N">32ỮN2Vẳ2ỮN2ỮÒầNS92ỮN0Ọ2VNỮWÓ.NĩƠầNQả2ỮN0ÒN142NÔ2N"Vã^2ỮNấ Ớ"NVWỨ2N">32ỮN1Ơ1NQ#N"Ũ"NQạON2Ữã^WNẴWỨ"NqO1.J/)KJ)NQ0O==LM)ì3RầMKJW1ỮNQ0O==LMR"V 1PNWịT2"T>MN="ầ0TLMâWR"V:NẾDD)ấ;NVTWỮV":NẸẺD)ấ;MN=>QLM//Wẵ.PO3"VO2VV3O.ẵ2/2Tâ=/EEẺĐ/EDẺRẺDỀẸẾÉĐ"ẼĐẼẾ0Ế-zÉỀẾĐẼÉDĐÊÉẼÊẼ-ÊĐẼẸỀ.Ỷ)ỮMNO0"LMịVƠ2NỮW5N0&2NVỜ1N1Ô2ỮN"ã$WMNâWR"VLMẾDDMNVTWỮV"LMẸẺDMN/KJ/)KJ)NQ0O==LM)ịO)"W32MKẹ2VN1W2VNV6O.J/)KJ)NQ0O==LM)ì3RầMKịVƠ2NỮW5N1 ONẵƯNQỜ2N=$NQVŨN"VỢ"N=ỌQVNSỪNỸVWN2Ớ NỸV92ỮNQ52N1áWNV9W.NỵO NS4NQVỘ"NỸVaQ,NQVỜ2N=$N< ON2ã%QN=9WNQ4N)VONẵÒWNVỌ"N1 `WN">Ố2ỮNẵÒNỮWỚ1,Nẵ%"N>ONSỪN>Ó3N>~WNã%)NQá2ỮN2ã%QN1Ố1,N"WỦ NấOầ.J/)KJ)NQ0O==LM)ì3RầMKpÔ2ỮN"ã$WN>ặON=ỌQV,N0 !QN< ON2VWƯ N2ã%QNSỪN03ỌWNP7NP%"NS!QN"`NẵÒN0Ò1N1Ư1N1Ô2Ữ.NởVWN"VỚầN2ã%QN0 !QN1Ô2ỮNSÕN">32ỮN"VYNẵ%"N>ON"ã%QN"VÒ2VN=&WN2V7.yVWN"V$1NRỜ N1(NQá2ỮNVÒ2VN"X1,NQV3NQVƠ2NỮW5NẵÒ3NSỎ3N=$N< ON=O NS4N1%WNQV3N1Ô2ỮNẵÒ3.NqỦ1N"VỦ1N1 `W,NSỎ3NSƯ NSỪN1Ô2ỮN"VỚ1NỮWONẵÝN>~WNQVŨN2ã%QN0Ọ2VN2ỮỢ)N1Ô2ỮNẵÒNQVƠ2NỮW5,NS 2N=9W.NỷWŨ)N"àQNVỌN0ặON0W N>W NVỜ1N">32ỮNỸV3Ỏ2ỮNẸẺN)Va"NSỪN"VÝ"NQVƠ2NỮW5N1Ư1.NởVWNSÕNV3Ò2N"Ớ",N1aQN"VÒ2VN)VỞ1NẵÒ3NPÓ"N"3NẵÒN>ỐQN"VỦ1NVÒ2VN0Ó,N1áWN"ON"VÓWN2V7NQV3NRỢầNẵÝNẵÒN"Ọ3N1Ò N=ỐQNSÚ)N1Ố"NQV3N142NÔ2.J/)KJ)NQ0O==LM)d "V3>MKqỮ ầỰ2Nồẳ NqỮ92J/)K
Nguyễn Hữu Ngôn