Tin liên quan
Đọc nhiều
Đã có 30 chuỗi sản phẩm cung ứng thực phẩm an toàn
Theo báo cáo của Văn phòng điều phối vệ sinh ATTP tỉnh tính đến nay, Thanh Hóa đã xây dựng được 30 chuỗi sản phẩm cung ứng thực phẩm an toàn với hơn 100 cơ sở tham gia xây dựng. Hàng năm cung ứng ra thị trường khoảng 23.000 tấn gạo, 12.000 tấn rau quả, 5.200 tấn thịt, 7 triệu quả trứng, 6.500 tấn thủy sản.
Các địa chỉ kinh doanh được xác nhận chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trên địa bàn được giám sát định kỳ và cấp tem xác nhận sản phẩm chuỗi. Trong đó, một số địa phương đã đưa sản phẩm của các mô hình, chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn vào kinh doanh tại cửa hàng như: TP Thanh Hóa, Thọ Xuân, Đông Sơn...
Tại các huyện, thị, thành phố đã có 32 cửa hàng kinh doanh thực phẩm được giám sát và xác nhận sản phẩm an toàn theo quy định.
Việc xác nhận và phát triển các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn giúp người nông dân tiêu thụ sản phẩm, yên tâm sản xuất và điều quan trọng hơn là cung cấp ra thị trường nguồn thực phẩm an toàn, đã được giám sát chặt chẽ từ các cơ quan chức năng.
V.A
{name} - {time}
- 2020-12-30 11:00:00
BHXH huyện Thạch Thành: Thành quả từ những nỗ lực vượt khó
- 2020-12-29 12:00:00
BVĐK huyện Như Thanh: Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
- 2019-10-04 14:33:00
Phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi: Khó chồng lên khó
Thêm một bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Phát triển chuỗi giá trị sản xuất nông nghiệp: Nâng cao giá trị nông sản
Tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu BHXH, BHYT, BHTN
Thiết thực hoạt động kết nối cung cầu nông sản, thực phẩm
59 xã, phường đạt chuẩn an toàn thực phẩm
Phẫu thuật nội soi thành công ca thoát vị đĩa đệm cột sống đầu tiên
Tăng cường đầu tư bảo đảm phổ cập y tế toàn cầu
Kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại huyện Yên Định
Thọ Xuân: Xuất hiện ổ dịch sốt xuất huyết đầu tiên