(vhds.baothanhhoa.vn) - Chiều nay (27/3), đồng chí Lê Thị Thìn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị nghe báo cáo công tác chuẩn bị Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và TP Sầm Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công tác chuẩn bị Lễ hội du lịch Sầm Sơn năm 2018

Chiều nay (27/3), đồng chí Lê Thị Thìn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị nghe báo cáo công tác chuẩn bị Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và TP Sầm Sơn.

Theo kế hoạch, Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn năm 2018 sẽ được tổ chức với quy mô cấp tỉnh, lễ khai mạc diễn ra vào lúc 20h ngày 21/4/2018 tại sân khấu bãi B. Ngay sau lễ khai mạc là chương trình nghệ thuật đặc sắc và khép lại bằng màn bắn pháo hoa tầm thấp… Ngoài ra, trong dịp này TP sẽ tổ chức một số hoạt động TDTT, như: giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt; giải bóng đá Futsal; giải đua xe đạp các CLB xe đạp toàn quốc.

Đại diện lãnh đạo UBND TP Sầm Sơn cho biết, đến nay công tác chuẩn bị cho lễ hội đã và đang được TP khẩn trương triển khai thực hiện. Trong đó, một trong những nội dung quan trọng là kịch bản chương trình nghệ thuật khai mạc lễ hội do một số đơn vị truyền thông xây dựng đã hoàn tất, TP sẽ sớm xem xét, lựa chọn và báo cáo UBND tỉnh phê duyệt.

Đồng chí Lê Thị Thìn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo kế hoạch tổ chức của TP Sầm Sơn và các ý kiến đóng góp của đại diện các sở, ban, ngành. Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Thị Thìn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản thống nhất với kế hoạch tổ chức Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018 của TP Sầm Sơn, đồng thời khẳng định đây là cơ hội để giới thiệu, quảng bá, khẳng định tiềm năng, thế mạnh về văn hóa du lịch biển của TP Sầm Sơn, đặc biệt là những đổi thay, chuyển biến mạnh mẽ trong phát triển du lịch của tỉnh đến với nhân dân, du khách trong và ngoài nước. Qua đó mở ra cơ hội thu hút đầu tư, khai thác các nguồn lực tự nhiên, xã hội cho phát triển du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của tỉnh và TP Sầm Sơn.

Đồng chí đề nghị TP Sầm Sơn sớm hoàn tất các nội dung, nhất là công tác chuẩn bị, xem xét, lựa chọn đơn vị thực hiện chương trình nghệ thuật báo cáo cấp thẩm quyền phê duyệt để triển khai thực hiện. Cùng với đó, các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn năm 2018 phải thực sự thiết thực, độc đáo, ấn tượng, tiết kiệm; hình thức tổ chức mang tính chuyên nghiệp, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đại biểu, nhân dân và du khách trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

Hoài Anh


Hoài Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]