(vhds.baothanhhoa.vn) - Chiều ngày 3/1, Công an huyện Thọ Xuân đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy 115,5 kg chân gà rút xương đã biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bắt quả tang cơ sở chế biến thực phẩm bẩn

Chiều ngày 3/1, Công an huyện Thọ Xuân đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy 115,5 kg chân gà rút xương đã biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Số thực phẩm bẩn bị bắt quả tang.

Trước đó, sáng 3/1, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt quả tang cơ sở kinh doanh, chế biến sản phẩm động vật ở thôn Trung Lập, xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân do bà Đỗ Thị Oanh, sinh năm 1989 làm chủ khi đang sơ chế, đóng gói chân gà rút xương.

Theo khai nhận ban đầu của bà Đỗ Thị Oanh, toàn bộ số chân gà trên được thu mua từ Hà nội về, sau đó chế biến, làm trắng, tẩy hết mùi hôi thối. Khi đã đủ số lượng, Oanh cho đóng gói vận chuyển ra Hà Nội, TP Thanh Hóa và các tỉnh lân cận tiêu thụ.

Được biết, cơ sở này đã hoạt động 2 tháng nay, mỗi ngày có từ 2-4 công nhân tiến hành sơ chế.

Mai Hà


Mai Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]