Tin liên quan
Đọc nhiều
Bắt quả tang cơ sở chế biến thực phẩm bẩn
Chiều ngày 3/1, Công an huyện Thọ Xuân đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy 115,5 kg chân gà rút xương đã biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Số thực phẩm bẩn bị bắt quả tang.
Trước đó, sáng 3/1, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt quả tang cơ sở kinh doanh, chế biến sản phẩm động vật ở thôn Trung Lập, xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân do bà Đỗ Thị Oanh, sinh năm 1989 làm chủ khi đang sơ chế, đóng gói chân gà rút xương.
Theo khai nhận ban đầu của bà Đỗ Thị Oanh, toàn bộ số chân gà trên được thu mua từ Hà nội về, sau đó chế biến, làm trắng, tẩy hết mùi hôi thối. Khi đã đủ số lượng, Oanh cho đóng gói vận chuyển ra Hà Nội, TP Thanh Hóa và các tỉnh lân cận tiêu thụ.
Được biết, cơ sở này đã hoạt động 2 tháng nay, mỗi ngày có từ 2-4 công nhân tiến hành sơ chế.
Mai Hà
{name} - {time}
- 2024-03-15 07:25:00
Cần thêm những việc làm xuất phát từ trái tim người trẻ
- 2024-03-01 10:37:00
Đặt niềm tin lớn nhất vào chính mình
- 2019-01-06 16:00:00
Đảm bảo cho người dân đi lại trong dịp Tết thuận lợi, an toàn
Phát hiện, thu giữ 42 con lợn lở mồm, long móng
CSGT Thanh Hóa ngăn chặn vụ vận chuyển gần 370gam ma tuý
Liên tiếp bắt giữ 3 vụ vận chuyển pháo trái quy định
Thưởng nóng ban chuyên án triệt xóa băng nhóm tín dụng đen
110 người chết do tai nạn giao thông trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch
Phòng Cảnh sát giao thông: Thêm những chiến công
Bắt quả tang cơ sở chế biến thực phẩm không bảo đảm ATVSTP
Thạch Thành: Bắt giữ “yêu râu xanh” hiếp dâm bé gái 4 tuổi
Bắt đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp