(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng ngày 31/5, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Làng Trẻ em SOS và Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2 nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tặng quà Tết Thiếu nhi cho Làng Trẻ em SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội số 2

Sáng ngày 31/5, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Làng Trẻ em SOS và Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2 nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng quà ngày 1/6 cho Làng trẻ em SOS.

Làng Trẻ em SOS hiện có 200 cháu đang được hưởng lợi. Trong đó số nuôi dưỡng tại nhà gia đình là 112 cháu; số nuôi dưỡng tại khu lưu xá thanh niên là 12 cháu và trên 50 cháu đang học đại học, cao đẳng; trên 20 cháu bán tự lập. Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2 đang nuôi dưỡng, chăm sóc 26 cháu dưới 16 tuổi nhưng chỉ có 4 cháu lành lặn đi học được, còn lại đa phần là trẻ khuyết tật, khuyết tật nặng phải phục vụ, chăm sóc tại chỗ.

Đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng quà Tết thiếu nhi cho Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2.

Tại những nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo SởLao động – Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tặng quà gồm bánh, kẹo và 5 triệu đồng để hỗ trợ tổ chức Tết Thiếu nhi và cải thiện bữa ăn cho các cháu.

Minh Lý


Minh Lý

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]