Sáng 7.11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức Lễ công bố gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Bản hợp đồng mới giữa hai bên sẽ có thời hạn 3 năm, bắt đầu từ tháng 2.2020.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công bố gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo: Hướng tới mục tiêu World Cup 2026

Sáng 7.11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức Lễ công bố gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Bản hợp đồng mới giữa hai bên sẽ có thời hạn 3 năm, bắt đầu từ tháng 2.2020.

TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF và ông Park đã đạt được thoả thuận nhờ vào sự đồng thuận, gắn kết giữa hai bên. Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Park Hang-seo cho biết trong quá trình đàm phán hợp đồng, điều ông luôn hướng tới là phương hướng cho bóng đá Việt Nam.

Với hợp đồng mới được ký kết, ông Park sẽ gắn bó với bóng đá VN thêm 3 năm nữa.

HLV Park Hang-seo cũng cho biết, ông đã thoả thuận ngay với VFF là ông sẽ dẫn dắt cả 2 đội là đội tuyển quốc gia và đội tuyển Olympic. “Điều quan trọng trong cuộc đàm phán của chúng tôi là tương lai, là tầm nhìn cho bóng đá Việt Nam cũng như sự thấu hiểu, lắng nghe giữa hai bên. Chúng tôi đã cùng nhau bàn bạc và đưa ra phương hướng, tầm nhìn trong thời gian tới”, ông Park nói.

Nói về cảm xúc trong ngày tái ký hợp đồng, ông Park cho biết: “Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn này thì ở một mức nào đó bóng đá Việt Nam đã có kết quả rồi. Vì thế có người khuyên tôi nên có sự nghỉ ngơi sau khi đã đạt kết quả. Nhưng tôi biết giờ người dân Việt Nam còn chờ đợi nhiều hơn so với thời điểm tôi mới đặt chân đến đội tuyển Việt Nam. Tôi cũng biết người dân Việt Nam yêu quí chúng tôi rất nhiều và lo lắng không biết chúng tôi có đáp ứng lại được điều đó hay không? Tôi cũng tự hỏi không biết đây có phải lần ký hợp đồng cuối với bóng đá Việt Nam không?”

Ông Park cũng khẳng định, tuy lo lắng như vậy nhưng sẽ dốc hết sức để chinh phục các thử thách mới. Ông cũng cho biết ông cảm thấy vinh dự, tự hào khi tiếp tục dẫn dắt hai đội tuyển quốc gia của Việt Nam. “Các bạn hỏi tôi về mục tiêu của tôi trong bản hợp đồng 3 năm tới với bóng đá Việt Nam, tôi xin được trả lời, tôi vẫn sẽ giữ tâm thế của ngày hôm nay giống như cách đây 2 năm tôi đặt chân đến Việt Nam. Và tôi sẽ tiếp tục phát huy năng lực, dốc hết trách nhiệm của mình để hoàn thành mục tiêu đặt ra”, ông Park nói.

Chúc mừng ông Park đã có 2 năm làm việc hết sức tập trung, trách nhiệm và đạt được nhiều thành tích cho bóng đá Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, VFF đã thường xuyên trao đổi với ông Park trên tinh thần làm sao tìm ra giải pháp để bóng đá Việt Nam có bước tiến trong thời gian tới.

“Trước mắt là duy trì thành tích đã đạt được trong 2 năm qua. Đó sẽ là tiền đề để bóng đá Việt Nam hướng đến mục tiêu là World Cup 2026. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã tiến hành nhiều công việc trong đó ưu tiên đầu tư cho các lứa trẻ, nhất là lứa U17, U19 để làm sao đến lúc đó có được lực lượng kế cận. Tất nhiên để đạt được mục tiêu này là rất khó khăn vì sự đầu tư của các nước trong châu lục ngày càng lớn. Nhưng chúng tôi sẽ dốc sức để có thể hiện thực hoá điều đó”, ông Tuấn nói.

Theo baovanhoa.com.vn


Theo baovanhoa.com.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]