(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 15/3, UBND huyện Yên Định tổ chức lễ công bố Nghị quyết 129/NQ-HĐND ngày 13/12/2018 của HĐND tỉnh Thanh Hóa về việc đặt tên đường, phố, công trình công cộng và gắn biển tên đường, phố thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công bố đặt tên đường, phố, công trình công cộng tại thị trấn Quán Lào

Ngày 15/3, UBND huyện Yên Định tổ chức lễ công bố Nghị quyết 129/NQ-HĐND ngày 13/12/2018 của HĐND tỉnh Thanh Hóa về việc đặt tên đường, phố, công trình công cộng và gắn biển tên đường, phố thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định.

Với việc quy hoạch, tổ chức thực hiện phát triển thị trấn thành đô thị loại 5, hướng tới xây dựng thị trấn thành đô thị loại 4, do đó, thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định được quy hoạch mở rộng địa lý hành chính, mở và kéo dài nhiều tuyến đường giao thông, khu đô thị, khu phát triển thương mai, dịch vụ...

Đại diện lãnh đạo huyện Yên Định nhận quyết định về việc đặt tên đường, phố, công trình công cộng thị trấn Quán Lào.

Được HĐND tỉnh thông qua và ra Nghị quyết 129/NQ-HĐND ngày 13/12/2018 về việc đặt tên đường, phố, công trình công cộng và gắn trên đường, phố, thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định, thị trấn Quán Lào đã được đặt tên 5 đường, 9 tuyến phố, 1 công trình công cộng là Quảng trường Bà Triệu. Tên các tuyến đường gắn với tên của các danh nhân đã có nhiều đóng góp cho dân tộc như Trần Ân Chiêm, Hà Tông Huân, Ngô Thị Ngọc Dao, Triệu Quốc Đạt, Lê Đình Kiên, Trịnh Cảnh Thụy… và các di tích lịch sử có ảnh hưởng đến đời sống văn hóa của nhân dân trên địa bàn huyện. Việc gắn tên đường và công trình công cộng nhằm góp phần thực hiện tốt công tác quản lý đô thị, quản lý hành chính; giúp các tập thể, cá nhân thuận tiện trong giao dịch hành chính, kinh doanh thương mại, dịch vụ. Đồng thời, thể hiện sự tôn vinh những đóng góp của các danh nhân đã có công với đất nước, những sự kiện lịch sử, từ đó giáo dục truyền trống yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc của người dân trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, huyện Yên Định đã thực hiện nghi thức gắn biển tên đường.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, huyện Yên Định đã thực hiện nghi thức gắn biển tên đường.

Đông Hoàng


Đông Hoàng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]