(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 8/4, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và xe tải chở vật liệu xây dựng đã khiến 2 nữ sinh tử vong tại chỗ và 1 người bị thương nặng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Va chạm với xe tải 2 nữ sinh tử vong

Ngày 8/4, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và xe tải chở vật liệu xây dựng đã khiến 2 nữ sinh tử vong tại chỗ và 1 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo đó, vào khoảng 17h15ph ngày 7/4, trên tuyến đường Nguyễn Xuân Nguyên đoạn qua khu dân cư mới của thị trấn Tân Phong (Quảng Xương) ba nữ sinh nêu trên đi trên một xe máy thì va chạm với xe tải 36C-284.74 chở vật liệu xây dựng.Vụ va chạm mạnh đã khiến hai nữ sinh Nguyễn Thị T (16 tuổi) và Trần Thị L (16 tuổi), đều ngụ ở huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) tử vong tại chỗ. Riêng Trần Thị H bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh việnĐa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Quảng Xương đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hạ Lan


Hạ Lan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]