(vhds.baothanhhoa.vn) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố danh sách các thí sinh được xét miễn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển thẳng vào đại học trong kỳ tuyển sinh năm 2020, trong đó tỉnh Thanh Hóa có 4 thí sinh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa: 4 thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT, tuyển thẳng vào đại học

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố danh sách các thí sinh được xét miễn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển thẳng vào đại học trong kỳ tuyển sinh năm 2020, trong đó tỉnh Thanh Hóa có 4 thí sinh.

Trường THPT Chuyên Lam Sơn có 4 em học sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT, tuyển thẳng vào đại học.

Cả 4 thí sinh tại Thanh Hóa được miễn thi tốt nghiệp THPT đều là học sinh Trường THPT Chuyên Lam Sơn. Đây là những thí sinh lớp 12 đã được triệu tập tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Quốc tế năm 2020.

Trong đó, em Tống Văn Phúc được triệu tập tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Quốc tế năm 2020 môn Vật lý; em Lê Nguyễn Minh Tường, được triệu tập tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Quốc tế năm 2020 môn Sinh học; em Cao Văn Thế Anh, được triệu tập tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Quốc tế năm 2020 môn Tin học; em Nguyễn Văn Đức, được triệu tập tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Quốc tế năm 2020 môn Hóa học.

Bộ GD&ĐT đề nghị các Sở GD&ĐT thực hiện việc miễn thi với các thí sinh này theo quy định. Đồng thời đề nghị các đại học, học viện và các trường đại học, trường cao đẳng đào tạo ngành giáo viên mầm non thực hiện việc xét tuyển thẳng đối với các thí sinh này theo quy định.

H.L


H.L

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]