(vhds.baothanhhoa.vn) - Vào hồi 21h30 ngày 21/7, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Thanh Hóa đã ra Công điện số 16 điện Chủ tịch UBND các huyện Thạch Thành và Vĩnh Lộc.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Báo động III lũ trên sông Bưởi

Vào hồi 21h30 ngày 21/7, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Thanh Hóa đã ra Công điện số 16 điện Chủ tịch UBND các huyện Thạch Thành và Vĩnh Lộc.

Công điện số 16 của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Thanh Hóa.

Theo công điện, hồi 21h ngày 21/7 mực nước trên sông Bưởi đo được tại trạm thủy văn Kim Tân là 11.00m ở mức báo động II. Dự báo lũ trên sông Bưởi tiếp tục lên nhanh và khả năng ở mức báo động III (BĐ III: 12.00m) lúc 7h sáng ngày 22/7 và có khả năng còn tiếp tục lên.

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Thanh Hóa phát lệnh báo động III trên sông Bưởi, yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện triển khai ngay việc tuần tra canh gác đê và hộ đê theo các cấp báo động. Rà soát, kiểm tra và có phương án xử lý đảm bảo an toàn cho các đoạn đê xung yếu, cống dưới đê trên địa bàn. Thông báo cho nhân dân sống vùng ngoại đê biết để chủ động sơ tán khi mực nước lên cao.

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Thanh Hóa cũng yêu cầu các huyện tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24h, theo dõi chặt chẽ diễn biến của mưa lũ để sẵn sàng xử lý các tình huống ngay từ giờ đầu; thông tin, báo cáo kịp thời về Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Thanh Hóa.

Phan Vân


Phan Vân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]