(vhds.baothanhhoa.vn) - Trong khuôn khổ thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019, sáng ngày 15/11, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an tỉnh và Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức phiên chợ truyền thông tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho phụ nữ và trẻ em tại xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp tổ chức phiên chợ truyền thông tại xã Nhi Sơn

Trong khuôn khổ thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019, sáng ngày 15/11, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an tỉnh và Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức phiên chợ truyền thông tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho phụ nữ và trẻ em tại xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát.

Tại phiên chợ truyền thông, Hội LHPN tỉnh và Công an tỉnh trao 20 suất quà cho người dân xã Nhi Sơn.

Nhi Sơn là một trong những xã nghèo còn khó khăn của huyện Mường Lát, đa phần người dân, nhất là phụ nữ trình độ dân trí còn hạn chế, chấp hành các chủ trường, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước chưa cao, nhiều người không nắm được các quy định của pháp luật nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng dẫn đến vi phạm pháp luật.

Thông qua phiên chợ truyền thông nhằm nâng cao nhận thức pháp luật cho người dân nói chung và phụ nữ nói riêng, hướng dẫn kỹ năng phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, tội phạm mua bán người, các phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm mua bán người; cách nhận biết, phòng ngừa, đấu tranh tố giác tội phạm này.

Tại phiên chợ, các đơn vị phối hợp đã trao tặng 20 mũ bảo hiểm đạt chuẩn và 20 suất quà cho phụ nữ và trẻ em khi tham gia giao thông, trị giá 8.000.000 đồng. Nhân dịp này Hội phụ nữ Công an tỉnh và Hội LHPN TP Sầm Sơn tổ chức bàn giao 1 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát trị giá 30.000.000 đồng và một chăn ấm trị giá 2.000.000 đồng.

Bùi Hoan


Bùi Hoan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]