(vhds.baothanhhoa.vn) - Giải vô địch bóng đá quốc gia V.League 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 21/2. Ban tổ chức sân Thanh Hóa đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị, bảo đảm các điều kiện tổ chức các trận đấu, cũng như công bố giá vé vào sân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa sẵn sàng cho V.League 2019

Giải vô địch bóng đá quốc gia V.League 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 21/2. Ban tổ chức sân Thanh Hóa đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị, bảo đảm các điều kiện tổ chức các trận đấu, cũng như công bố giá vé vào sân.

Ban tổ chức sân Thanh Hóa đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho các trận đấu tại mùa giải bóng đá quốc gia 2019.

Theo đó, mặt cỏ sân Thanh Hóa đã được chăm sóc tốt, đạt chuẩn để thi đấu tại V.League 2019. Các khán đài trên sân cũng đã được sơn lại, in tên “Thanh Hóa FC” trên gam màu xanh và vàng. Khu vực khán đài dành cho các cổ động viên đội khách vẫn được bố trí tại khu A4. Khán đài dành cho hoạt động cổ vũ đội bóng của Hội cổ động viên bóng đá Thanh Hóa được bố trí tại khu B1.

Ban tổ chức sân Thanh Hóa cũng đã chính thức công bố các mức giá vé vào sân, gồm: 30.000 đồng cho khu vực khán đài B và 40.000 đồng cho khu vực khán đài A. Mức giá vé có tăng hơn một chút so với mùa giải trước, song lại thấp hơn so với nhiều sân khác tại V.League.

Trong bối cảnh Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính sau quá trình chuyển giao, mức giá vé này được xem là phù hợp. Việc khán giả, cổ động viên mua vé vào sân cổ vũ cũng là cách để ủng hộ, đồng hành với đội bóng ở mùa giải này.

Cùng với việc công bố giá vé, ban tổ chức cũng đã triển khai các phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho các trận đấu trên sân Thanh Hóa đúng theo quy định của Ban tổ chức giải vô địch bóng đá quốc gia V.League. Bên cạnh đó, do V.League 2019 dự kiến sẽ áp dụng công nghệ VAR (tên viết tắt của công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video) nên ban tổ chức sân Thanh Hóa cũng đã chuẩn bị các điều kiện cần thiết bao gồm phòng VAR, các thiết bị có liên quan.

Được biết, ban tổ chức các giải vô địch bóng đá quốc gia năm 2019 cử đã đoàn công tác kiểm tra và thẩm định công tác tổ chức tại sân Thanh Hóa. Theo đó, Thanh Hóa đã đáp ứng đủ các điều kiện để tổ chức giải đấu thành công tốt đẹp.

Mùa giải 2019, sân Thanh Hóa sẽ có 13 trận đấu thuộc V.League và một số trận đấu tại Cúp quốc gia.

Chiều 21/2, Thanh Hóa sẽ có trận đấu ra quân tại vòng 1 - V.League 2019 trên sân nhà gặp Becamex Bình Dương.

Thảo Nguyên


Thảo Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]