Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, sẽ hoãn thời gian tổ chức Đại hội thường niên 2020 vào thời gian thích hợp do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Tin liên quan

Đọc nhiều

VFF hoãn tổ chức Đại hội thường niên 2020

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, sẽ hoãn thời gian tổ chức Đại hội thường niên 2020 vào thời gian thích hợp do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Ảnh minh hoạ. (Nguồn: TTXVN)

VFF cũng cho biết, theo lịch, Đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam năm 2020 khóa VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2020 dự kiến được tổ chức ngày 8/8/2020 tại Hà Nội.

Cho đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội thường niên VFF năm 2020 đã hoàn tất, kể cả việc đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch của ngành tế. Tuy nhiên căn cứ tình hình hiện tại, ngày 4/8/2020, Ban Chấp hành VFF đã thống nhất ý kiến hoãn thời gian tổ chức Đại hội thường niên VFF năm 2020. Đại hội thường niên sẽ chuyển sang tổ chức ở thời điểm khác phù hợp để các tổ chức thành viên VFF có thể tham dự đầy đủ và đảm bảo thành công cho đại hội.

VFF cho biết thêm, một trong những nội dung chính của Đại hội là bầu Phó chủ tịch Tài chính. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tại, Thường trực VFF đã quyết định hoãn đại hội.

Trước đó, ảnh hưởng của dịch COVID-19 đã khiến trong 6 tháng đầu năm ngành thể thao, trong đó có bóng đá gặp khó khăn. Tác động của dịch bệnh khiến kế hoạch tổ chức các giải Bóng đá Chuyên nghiệp nhiều lần bị gián đoạn và thay đổi. Dù đứng trước những khó khăn gây ra bởi dịch bệnh nhưng VFF đã có những phản ứng nhanh nhạy nhằm đảm bảo kế hoạch tổ chức các giải quốc gia 2020, kế hoạch thi đấu quốc tế của các đội tuyển quốc gia.

Nửa cuối năm 2020, một trong những phương hướng, nhiệm vụ quan trọng nhất được VFF đặt ra là đảm bảo công tác chuẩn bị cho Đội tuyển quốc gia tham gia các trận đấu còn lại tại vòng loại World Cup 2022, Asian Cup 2023, phấn đấu bảo vệ thành công chức vô địch AFF Suzuki Cup 2020; chuẩn bị lực lượng tham dự SEA Games 31 năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam và hướng tới mục tiêu tham dự World Cup 2026; đảm bảo các điều kiện cho đội tuyển U19 quốc gia tham dự VCK U19 châu Á tại Uzbekistan và phấn đấu cạnh tranh suất tham dự Vòng chung kết (VCK) FIFA U20 World Cup 2021, đội tuyển futsal quốc gia tham dự VCK futsal châu Á tại Turkmenistan và phấn đấu giành quyền tham dự VCK FIFA fusal World Cup 2021; tiếp tục xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển nữ quốc gia thực hiện mục tiêu bảo vệ chức vô địch AFF nữ 2020 và hướng tới cơ hội tham dự VCK FIFA World Cup nữ 2023.

Theo dangcongsan.vn


Theo dangcongsan.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]