(vhds.baothanhhoa.vn) - Đây là kết luận của đồng chí Nguyễn Đức Quyền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khi chủ trì hội nghị nghe và cho ý kiến vào Kế hoạch tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập TX Nghi Sơn và các phường thuộc TX Nghi Sơn, vào sáng ngày 9/7.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Lễ công bố thành lập thị xã Nghi Sơn được tổ chức vào ngày 31/7

Đây là kết luận của đồng chí Nguyễn Đức Quyền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khi chủ trì hội nghị nghe và cho ý kiến vào Kế hoạch tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập TX Nghi Sơn và các phường thuộc TX Nghi Sơn, vào sáng ngày 9/7.

Theo đó, thực hiện Nghị quyết số 933, ngày 22/4/2020 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập TX Nghi Sơn và các phường trực thuộc thị xã, UBND tỉnh sẽ tổ chức lễ công bố gắn với xúc tiến đầu tư, phát triển du lịch. Theo đó, lễ công bố sẽ được tổ chức rộng rãi nhằm khơi dậy niềm tự hào, truyền thống vẻ vang của TX Nghi Sơn từ trước đến nay, thông qua đó làm nổi bật các giá trị văn hoá, truyền thống của quê hương, động viên các tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp tiếp tục huy động các nguồn lực, ra sức thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng TX Nghi Sơn xứng tầm là một trong những đô thị động lực của tỉnh Thanh Hoá.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền cho rằng: Kế hoạch tổ chức lễ công bố sẽ do UBND tỉnh ban hành, trong đó phân công trách nhiệm cụ thể cho các ngành, TX Nghi Sơn và các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện. Mục đích của lễ công bố phải giới thiệu được tiềm năng, lợi thế của thị xã, qua đó tiếp tục thu hút các nhà đầu tư và du khách đến với Nghi Sơn.

Đồng chí thống nhất, lễ công bố sẽ được tổ chức vào tối ngày 31/7/2020 và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá. Trong đó, phần lễ được tổ chức trang trọng; phần kịch chương trình nghệ thuật phải thể hiện được Nghi Sơn là trung tâm kinh tế, là đô thị động lực của tỉnh Thanh Hoá. Sân khấu của buổi lễ phải được trang trí phù hợp với quy mô, tính chất của sự kiện, vừa thấy rõ sự chuyển mình vươn lên của đô thị công nghiệp, vừa đảm bảo tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]