(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 8/4, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân Lê Đình Hải đã ký Quyết định số 638/QĐ-UBND về việc đình chỉ công tác đối với ông Ngô Văn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân để làm rõ trách nhiệm và sai phạm trong việc để quán karaoke hoạt động trong thời gian thực hiện các biện pháp cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đình chỉ công tác Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân để quán karaoke hoạt động trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội

Ngày 8/4, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân Lê Đình Hải đã ký Quyết định số 638/QĐ-UBND về việc đình chỉ công tác đối với ông Ngô Văn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân để làm rõ trách nhiệm và sai phạm trong việc để quán karaoke hoạt động trong thời gian thực hiện các biện pháp cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân ký quyết định đình chỉ công tác đối với ông Ngô Văn Hùng – Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân.

Theo quyết định trên, ông Ngô Văn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân bị đình chỉ công tác trong thời gian 7 ngày, bắt đầu từ ngày 9/4 để điều tra, làm rõ trách nhiệm trong việc để quán karaoke Bảo Bảo (địa chỉ: khu phố 1, thị trấn Thọ Xuân) hoạt động và để 1 nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại đây trong thời gian thực hiện các biện pháp cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, như Báo VH&ĐS thông tin, vào khoảng 23h30 phút ngày 6/4/2020, Công an thị trấn Thọ Xuân phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân bắt quả tang 1 nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Bảo Bảo ở thị trấn Thọ Xuân. Mặc dù đã ký cam kết ngừng hoạt động, tuy nhiên chủ quán karaoke Bảo Bảo tại khu phố 1 thị trấn Thọ Xuân là bà Đỗ Thị Hoa vẫn bất chấp, lén lút mở cửa cho khách vào hát karaoke và sử dụng ma túy. Nhóm 9 đối tượng bị phát hiện bắt giữ gồm 5 nam và 4 nữ là nhân viên của quán đang tập trung hát karaoke trong một phòng và sử dụng ma túy tổng hợp.

Căn cứ vào mức độ, hành vi vi phạm của chủ quán karaoke vànhóm thanh niên nói trên, cũng trong ngày 8/4, Công an huyện Thọ Xuân cũng đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện xử lý vi phạm hành chính đối với bà Đỗ Thị Hoa và các trường hợp nói trên với tổng số tiền là 190 triệu đồng.

Thảo Nguyên


Thảo Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]