(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng ngày 21/4, theo thông tin của ông Lâm Anh Tuấn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết: Qua thông tin sự việc và qua clip 2 nhóm nữ sinh "hỗn chiến" được cho là xảy ra ở khu vực giáp ranh 2 huyện Thường Xuân và Như Xuân (Thanh Hóa) vào chiều ngày 18/4 trên địa bàn huyện Như Xuân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

"Hỗn chiến" của 20 cô gái

Sáng ngày 21/4, theo thông tin của ông Lâm Anh Tuấn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết: Qua thông tin sự việc và qua clip 2 nhóm nữ sinh "hỗn chiến" được cho là xảy ra ở khu vực giáp ranh 2 huyện Thường Xuân và Như Xuân (Thanh Hóa) vào chiều ngày 18/4 trên địa bàn huyện Như Xuân.

Hiện trường nơi 20 nữ sinh xông vào hỗn chiến

Hiện UBND huyện Thường Xuân đã chỉ đạo cho công an vào cuộc làm việc với các xã giáp ranh, xem có người dân và học sinh của địa bàn mình tham gia vụ việc hay không. Xác minh xong, nếu có học sinh trên địa bàn, chúng tôi sẽ chỉ đạo các trường làm việc với từng học sinh xem ở mức độ nào, lý do gì. Còn nếu thuộc cấp THPT, của trường nào thì hiệu trưởng trường đó phải vào cuộc kiểm tra.

Đoạn clip dài gần 2 phút lan truyền trên mạng xã hội Facebook, có khoảng 20 cô gái trẻ tay cầm gậy sắt, gậy gỗ xông vào đánh nhau kinh hoàng giữa đường. Qua clip cho thấy những cô gái trẻ này chia làm 2 nhóm (mỗi bên khoảng 10 người).

Quá trình "hỗn chiến" những cô gái trẻ này la hét, chửi bới nhau bằng những từ ngữ hết sức thô tục. Hầu hết những cô gái trong vụ "hỗn chiến" này tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người là nữ sinh các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Cũng trong sáng 21/4, lãnh đạo UBND huyện Như Xuân đã cho biết: Sau khi nắm được thông tin, chúng tôi giao cho các đơn vị phối hợp với Công an huyện Như Xuân, xác minh, làm rõ sự việc trên. Đại tá Lê Hải Đăng – Trưởng Công an huyện Như Xuân cho biết: “Địa điểm xảy ra vụ đánh nhau là tại thôn Đông Văn, xã Thanh Sơn (huyện Như Xuân), giữa hai nhóm nữ sinh của xã Thanh Sơn và nhóm bên huyện Thường Xuân. Hiện, đang giao cho công an xã vào cuộc xác minh vụ việc".

Sau khi clip trên được phát tán trên mạng, đã thu hút được nhiều lượt tương tác, bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra bất bình trước hành động của các nữ sinh trên.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!