(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 21/6, tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Sở LĐ-TB&XH Thanh Hóa phối hợp với các trường: Đại học VH,TT&DL Thanh Hóa, Đại học Hồng Đức, Phân viện Trường Đại học Y Hà Nội, Cao đẳng Y tế Thanh Hóa và UBND phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa) tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2020.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nâng cao kiến thức pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội cho sinh viên

Ngày 21/6, tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Sở LĐ-TB&XH Thanh Hóa phối hợp với các trường: Đại học VH,TT&DL Thanh Hóa, Đại học Hồng Đức, Phân viện Trường Đại học Y Hà Nội, Cao đẳng Y tế Thanh Hóa và UBND phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa) tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2020.

Tại hội thi, thí sinh của 5 đội đã trải qua 3 phần thi, gồm: Màn chào hỏi, hùng biện và tiểu phẩm. Trong đó, các tiểu phẩm được các đội thi chuẩn bị chu đáo và công phu đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả thông qua sự diễn xuất nhập tâm của các thí sinh. Phần thi “Kiến thức” cho thấy sự hiểu biết khá sâu rộng về kiến thức cơ bản về phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội...

Một tiểu phẩm tiêu biểu tại hội thi.

Những thông điệp được phát đi qua các bài hùng biện, các tiểu phẩm dự thi đã lan tỏa sâu rộng trong giới trẻ nói chung và sinh viên nói riêng, thu hút sự quan tâm của đông đảo đoàn viên thanh niên, sinh viên, góp phần trang bị thêm kiến thức, sự hiểu biết, từ đó tích cực chung tay xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh, tích cực hành động vì cộng đồng không ma túy.

Ban tổ chức trao cờ, hoa cho các đội tham gia hội thi.

Đây chính là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên đang sinh sống và học tập trên địa bàn phường Đông Vệ có cơ hội để giao lưu, học hỏi, thể hiện trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền chủ trương, chính sách, quan điểm của Đảng, Nhà nước trong lĩnh vực phòng, chống tệ nạn xã hội, phòng, chống ma túy.

K.H


K.H

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]