(vhds.baothanhhoa.vn) - Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Như Xuân vừa phá thành công chuyên án số 008L, bắt giữ 5 đối tượng đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề trên địa bàn huyện.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Triệt phá đường dây ghi lô, đề quy mô lớn ở Như Xuân

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Như Xuân vừa phá thành công chuyên án số 008L, bắt giữ 5 đối tượng đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề trên địa bàn huyện.

5 đối tượng bị bắt cùng tang vật vụ án. (Ảnh CA Thanh Hóa cung cấp)

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Lại Thị Dung, SN 1983; Phạm Thị Lý, SN 1967; Nguyễn Văn Hải, SN 1982 và Lê Văn Đoàn, SN 1984, đều trú tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân; Lê Đình Mỹ, SN 1984 trú tại xã Xuân Hòa, huyện Như Xuân. Tại nhà của các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 20 triệu đồng tiền mặt, 21 điện thoại di động và nhiều tài liệu khác liên quan đến hoạt động mua bán số lô, số đề.

Theo tài liệu của cơ quan công an, đây là đường dây mua bán số lô, số đề có quy mô lớn với phương thức thủ đoạn tinh vi do Lại Thị Dung cầm đầu và bắt đầu hoạt động từ khoảng đầu năm 2020. Để tránh bị phát hiện, các đối tượng “chân rết” trong đường dây đánh bạc sẽ tiến hành thu gom các các bảng số lô, số đề và chuyển qua tin nhắn điện thoại, Facebook, Zalo cho Dung, sau đó sẽ tiến hành các giao dịch chuyển tiền.

Đến thời điểm hiện tại, dựa trên các tài liệu và chứng cứ, Công an huyện Như Xuân xác định số tiền giao dịch của đường dây đánh bạc này lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện Công an huyện Như Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam các đối tượng để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!