(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng 26/3, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) của đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) triệt xóa ổ nhóm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa”.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Triệt xóa ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn

Sáng 26/3, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) của đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) triệt xóa ổ nhóm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa”.

Nhóm người đánh bạc và tang vật bị bắt giữ.

Nhóm đánh bạc nêu trên do Lê Thế Thắng (41 tuổi), trú tại thôn Thống Nhất, xã Thiệu Thịnh, huyện Thiệu Hóa cầm đầu.

Trước đó, khoảng 16h30’ ngày 24/3, lực lượng phòng CSHS Công an tỉnh và Công an huyện Thiệu Hóa đã bắt quả tang 15 “con bạc” đang đánh bạc tại nhà một người dân ở thôn Quyết Thắng, xã Thiệu Thịnh. Công an đã thu giữ tại chiếu bạc 104 triệu đồng và nhiều tang vật có liên quan.

Đây là ổ nhóm đánh bạc có quy mô lớn, thu hút nhiều con bạc ở các địa phương khác nhau. Trong đó, nhiều “con bạc” có tiền án, tiền sự tham gia. Riêng Lê Thế Thắng là đối tượng đã từng có tiền án về tội đánh bạc.

Để “con bạc” tham gia cuộc chơi, Lê Thế Thắng đã tổ chức tại nhà bố vợ. Thắng thuê Nguyễn Quốc Chính (57 tuổi), ở phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP Hà Nội làm xóc cái với giá 500.000 đồng cho một ca xóc cái.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

T.T


T.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!