(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 13-7, thông tin từ Câu lạc bộ thiện nguyện hiến máu Ngọc Lặc cho biết, Câu lạc bộ phối hợp với Hội LHPN huyện Ngọc Lặc đã kêu gọi sự hỗ trợ, giúp đỡ của các chi hội phụ nữ ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện ủng hộ các loại rau, củ quả, nhu yếu phẩm cho người dân TP Hồ Chí Minh.

Huy động hơn 5 tấn rau, củ quả ủng hộ người dân TP Hồ Chí Minh

Ngày 13-7, thông tin từ Câu lạc bộ thiện nguyện hiến máu Ngọc Lặc cho biết, Câu lạc bộ phối hợp với Hội LHPN huyện Ngọc Lặc đã kêu gọi sự hỗ trợ, giúp đỡ của các chi hội phụ nữ ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện ủng hộ các loại rau, củ quả, nhu yếu phẩm cho người dân TP Hồ Chí Minh.

Huy động hơn 5 tấn rau, củ quả ủng hộ người dân TP Hồ Chí Minh

Các loại bí được bà con Ngọc Lặc ủng hộ cho vùng dịch TP Hồ Chí Minh.

Huy động hơn 5 tấn rau, củ quả ủng hộ người dân TP Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ thiện nguyện hiến máu Ngọc Lặc phối hợp với Hội LHPN Ngọc Lặc phát động đến chị em phụ nữ các chi hội trên địa bàn các xã, thị trấn ủng hộ các loại rau quả cho người dân TP Hồ Chí Minh.

Sau 2 ngày phát động, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được hơn 5 tấn rau, củ quả gồm bầu, bí, mướp, chuối, rau sắn muối, măng rừng, mắm, muối... Toàn bộ số nhu yếu phẩm này sẽ được vận chuyển ra ga Hà Nội vào chiều 13-7 để chuyển vào TP Hồ Chí Minh.

Toàn bộ hàng hóa hỗ trợ người dân khó khăn tại vùng dịch TP Hồ Chí Minh sẽ được Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn miễn phí cước vận chuyển.

Huy động hơn 5 tấn rau, củ quả ủng hộ người dân TP Hồ Chí Minh

Hàng hóa, nhu yếu phẩm được đóng bao bì vận chuyển lên xe tải để ra ga Hà Nội vào chiều 13-7.

Số hàng hóa, nhu yếu phẩm này sẽ được Đoàn TN Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn phối hợp cùng Đoàn TN khối Ngân hàng TP Hồ Chí Minh tiếp nhận, vận chuyển đến Trung tâm công tác xã hội Thành đoàn TP Hồ Chí Minh để nấu cơm cho các đối tượng bị ảnh hưởng bới dịch COVID-19.

Ngọc Huấn


Ngọc Huấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]