TP Thanh Hóa: Hàng quán thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch COVID-19
Để tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19, kể từ 12 giờ 00 ngày 12-8-2021 tạm dừng bán hàng ăn, uống tại chỗ, chỉ bán hàng mang về, mang đi tại tất cả các cơ sở kinh doanh, dịch vụ phục vụ ăn, uống trên địa bàn Thanh Hóa, lượng khách vì thế cũng giảm đi nhiều.
Ngay sau khi triển khai, nhà hàng, quán xá thực hiện nghiêm túc yêu cầu của thành phố Thanh Hóa.
Chị Lê Thị Lan ( chủ quán Bánh cuốn 06 Lê Quý Đôn) chia sẻ: “Tôi định đóng cửa hàng nghỉ dịch hẳn nhưng không mở thì đói, mở quán thì chẳng khả quan hơn, vì lượng khách mua không nhiều”.
Cách đó không xa, một cửa hàng bán bún ốc cũng đã treo biển “Chỉ bán mang về”.
Chị Trịnh Lan Hương, khách hàng mua phở đem về cho biết: “Trước khi đi làm tôi phải vòng ngược đường để mua phở về cho con ăn sáng. Mấy hàng quán gần nhà đều đóng cửa hết rồi”.
Cửa hàng bún chả Thanh tại đường Hàn Thuyên trung bình hơn 15 phút mới có một khách hàng tới mua mang về.
Mặc dù đã hơn 11 giờ trưa nhưng con phố ăn uống sầm uất Hàng Đồng vẫn vắng vẻ.
Mai Vy
{name} - {time}
- 2024-03-29 07:01:00
Kẻ chiếc vạch trong đầu
- 2024-03-28 16:26:00
Thêm 6 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Phụ được nhận đỡ đầu
- 2021-08-15 13:08:00
“Bữa cơm - Ân tình” của phụ nữ huyện Như Xuân
Đồng hành “Cùng học sinh vùng cao tới trường”
Cuộc sống mới của người Mông ở Suối Tôn
Những suất cơm miễn phí lan tỏa yêu thương trong mùa dịch
Lo lắng vì vật dụng trong nhà tự cháy
Tháng 7 âm lịch, cửa hàng thời trang đua nhau giảm giá
Công an huyện Yên Định thực hiện Mệnh lệnh 03 gắn với phòng, chống dịch COVID-19
Tranh thủ ngày nghỉ làm kính chắn giọt bắn tặng lực lượng phòng, chống dịch
Đảm bảo an toàn trước mùa mưa bão
Chuyện về những công trình dư thừa sau sáp nhập: Nghịch lý thừa, thiếu nhà văn hóa thôn