(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 11/9, Đoàn công tác Sở GD&ĐT Thanh Hóa do NGƯT, TS Phạm Thị Hằng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà, vui đón Tết Trung thu cho học sinh và trẻ em ở xã Lương Nội và Thành Sơn, huyện Bá Thước.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Sở GD&ĐT Thanh Hóa thăm và tặng quà cho học sinh nghèo khó khăn tại Bá Thước

Ngày 11/9, Đoàn công tác Sở GD&ĐT Thanh Hóa do NGƯT, TS Phạm Thị Hằng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà, vui đón Tết Trung thu cho học sinh và trẻ em ở xã Lương Nội và Thành Sơn, huyện Bá Thước.

Bà Phạm Thị Hằng - Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa trao quà cho các em học sinh Trường TH Thành Sơn.

Đoàn công tác sở GD&ĐT tặng quà trung thu cho học sinh Trường TH Lương Nội.

Đoàn công tác Sở GD&ĐT đến thăm và tặng 240 bộ sách giáo khoa cho 240 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Trường Tiểu học, THCS Lương Nội và Thành Sơn; trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng tiền mặt cho 40 em học sinh nghèo, khó khăn trường Tiểu học và THCS xã Lương Nội, Thành Sơn; nhân dịp này, đoàn công tác Sở GD&ĐT đến thăm, trao tặng chăn ấm, nệm và bánh, kẹo cho các cháu trường Mầm non xã Lương Nội và Thành Sơn.

Đây là các trường học nằm trên địa bàn 2 xã vùng sâu, vùng cao của huyện Bá Thước. Tổng trị giá các suất quà hơn 50 triệu đồng, nguồnkinh phí được Sở GD&ĐT Thanh Hóa huy động, quyên góp từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong tỉnh.

Tống Hương


Tống Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!