(vhds.baothanhhoa.vn) - Chiều ngày 6/5, theo thông tin từ ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh (huyện Vĩnh Lộc) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 4 em học sinh chết đuối.

Tin liên quan

Đọc nhiều

4 em học sinh lớp 7 Trường THCS Vĩnh Ninh đuối nước

Chiều ngày 6/5, theo thông tin từ ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh (huyện Vĩnh Lộc) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 4 em học sinh chết đuối.

Cảnh tìm kiếm các nạn nhân đuối nước.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 13h chiều nay. Một nhóm học sinh của Trường THCS Vĩnh Ninh rủ nhau ra sông Mã tắm nhưng không may trượt chân. Trong số 4 học sinh chết đuối, có 1 em nam và 3 em nữ.

Tất cả 4 học sinh không may bị đuối nước nêu trên đều cùng học lớp 7B, trường THCS Vĩnh Ninh. Hôm nay, do nhà trường không tổ chức học buổi chiều nên một nhóm học sinh rủ nhau ra sông Mã (đoạn chảy qua làng Vực, xã Vĩnh Ninh) để tắm.

Ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh, cho biết: Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, công an huyện Vĩnh Lộc, người dân đã tập trung tìm kiếm thi thể của các nạn nhân. “Đến chiều muộn, thi thể các cháu đã được tìm thấy. Trước mắt, chính quyền xã đã trực tiếp hỗ trợ cho mỗi gia đình 3 triệu đồng để lo thủ tục ma chay cho các nạn nhân”.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!