(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng nay 28/6, Ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda năm 2019 đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức giải, phân công nhiệm vụ cho các tiểu ban, các đơn vị đăng cai và giới thiệu về giải đấu.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Sắp diễn ra Giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda năm 2019

Sáng nay 28/6, Ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda năm 2019 đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức giải, phân công nhiệm vụ cho các tiểu ban, các đơn vị đăng cai và giới thiệu về giải đấu.

BTC triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2019.

Giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda (tiền thân là Cúp Halida) là sân chơi bóng đá phong trào truyền thống được tổ chức hằng năm, thu hút các đội tuyển của các huyện, thị xã, thành phố và các CLB trực thuộc Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa tham dự. Đây là năm thứ 3 liên tiếp nhãn hàng Bia Huda đồng hành cùng giải đấu. Giải nhằm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020; động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đã trên địa bàn tỉnh.

Giải năm nay sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 20/7 trên hai sân đấu gồm sân vận động huyện Quảng Xương và sân vận động huyện Thiệu Hóa. Giải sẽ khai mạc vào chiều 6/7 tại sân Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ huyện Quảng Xương.

Đến thời điểm này, đã có 12 đội đăng ký tham gia. Ở mỗi nội dung thi đấu sẽ bốc thăm chia thành 2 bảng. Các bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 2 đội xếp nhất, nhì vào vòng bán kết. Các trận đấu của giải diễn ra trên các sân Quảng Xương, Thiệu Hóa và được áp dụng luật bóng đá 11 người của FIFA. Thời gian mỗi hiệp đấu là 35 phút.

Để chuẩn bị cho lễ khai mạc vào chiều 6/7 tại sân Trung tâm đào tạo bồi dưỡng bóng đá trẻ (huyện Quảng Xương) cũng như giải đấu thành công tốt đẹp, ban tổ chức đã triển khai công tác tổ chức, trong đó chú trọng vào công tác bảo đảm an ninh trật tự, công tác y tế trong thời gian diễn ra giải; đẩy mạnh tuyên truyền, giới thiệu về giải đấu tại 2 địa phương đăng cai và trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Đội vô địch ở mỗi nội dung thi đấu sẽ nhận Cúp, phần thưởng 15 triệu đồng. Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng cá nhân gồn cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất ở mỗi nội dung thi đấu. Ngoài ra, Hai đội vô địch ở các nội dung dành cho đội tuyển các huyên, thị xã, thành phố và nội dung dành cho các CLB trực thuộc Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa sẽ gặp nhau trong trận tranh Siêu cúp bóng đá Thanh Hóa vào cuối năm nay.

Ngọc Huấn


Ngọc Huấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]