(vhds.baothanhhoa.vn) - (VH&ĐS) Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Văn bản số 182/KH-UBND về Kế hoạch xây dựng chuỗi cung ứng lương thực, thực phẩm phục vụ KKT Nghi Sơn năm 2017.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đảm bảo thực phẩm sạch cho KKT Nghi Sơn

(VH&ĐS) Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Văn bản số 182/KH-UBND về Kế hoạch xây dựng chuỗi cung ứng lương thực, thực phẩm phục vụ KKT Nghi Sơn năm 2017.

Theo kế hoạch, tỉnh sẽ cho xây dựng và nhân rộng chuỗi cung ứng lương thực, thực phẩm nông lâm, thủy sản đáp ứng 100% nhu cầu của KKT Nghi Sơn, trong đó đảm bảo truy xuất nguồn gốc sản phẩm, xây dựng thương hiệu các sản phẩm nông, lâm, thủy sản. Trước tiên, việc nhân rộng chuỗi cung ứng lương thực, thực phẩm cho KKT Nghi Sơn thực hiện trên cơ sở khảo sát, đánh giá, nghiên cứu năng lực sản xuất kinh doanh của các đơn vị, từ đó chọn ít nhất 15 cơ sở tham gia chuỗi cung ứng, ưu tiên lựa chọn các cơ sở sản xuất, kinh doanh lương thực, thực phẩm thiết yếu như: gạo, rau quả, thịt gia súc, gia cầm, thủy sản.

Các cơ sở tham gia chuỗi cung ứng phải đảm bảo các yêu cầu như: đủ năng lực kinh doanh, có đầu ra sản phẩm ổn định cho sản phẩm, đảm bảo cơ sở vật chất cho sản xuất và chế biến. Các sản phẩm cung ứng cho KKT Nghi Sơn phải là sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ưu tiên lựa chọn các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong tỉnh tham gia chuỗi cung ứng lương thực, thực phẩm cho KKT Nghi Sơn.

Vân Anh



 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]