(vhds.baothanhhoa.vn) - Chiều ngày 6/12, Giải vô địch các CLB karate Thanh Hóa mở rộng năm 2020 đã khép lại với các trận chung kết nội dung đối kháng và lễ trao giải.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đoàn Thanh Hóa 1 giành vị trí nhì toàn đoàn tại Giải vô địch các CLB Karate Thanh Hóa mở rộng năm 2020

Chiều ngày 6/12, Giải vô địch các CLB karate Thanh Hóa mở rộng năm 2020 đã khép lại với các trận chung kết nội dung đối kháng và lễ trao giải.

Các trận đấu ở nội dung đối kháng đã diễn ra quyết liệt, hấp dẫn.

Giải năm nay thi đấu ở 3 nhóm tuổi gồm 12-14, 15-17,18 tuổi trở lên cùng 38 bộ huy chương trong đó có 30 bộ huy chương nội dung đối kháng, 8 bộ huy chương nội dung quyền. Giải thu hút hơn 400 VĐV của 39 CLB Karate đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

Ban tổ chức trao cúp, cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị Quân đội 1, Thanh Hóa 1 và Đà Nẵng.

Giải được Tổng cục TDTT và Liên đoàn Karate Việt Nam đánh giá cao về công tác tổ chức cũng như chất lượng chuyên môn các nội dung, nhóm tuổi thi đấu, để lại ấn tượng mạnh cho các đoàn về tham dự. Giải là bước đệm quan trọng cho các giải đấu lớn cấp quốc gia năm 2021 và hướng tới SEA Games 31 tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để bộ môn Karate quốc gia bổ sung, tuyển chọn những nhân tố xuất sắc cho các đội tuyển trẻ, đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế sắp tới. Giải cũng được xem là đợt sát hạch quan trọng, nhằm đánh giá quá trình huấn luyện, tập luyện của các tỉnh, thành, ngành, đồng thời thúc đẩy phong trào karate tại các địa phương phát triển.

Đoàn Quân đội 1 đã giành vị trí nhất toàn đoàn với 8 HCV, 6 HCB, 3 HCĐ. Với tư cách là đơn vị chủ nhà, đoàn Thanh Hóa 1 giành vị trí nhì toàn đoàn cùng thành tích 5 HCV, 4 HCB, 8 HCĐ. Đoàn Đà Nẵng xếp thứ ba với 5 HCV, 1 HCB.

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV xuất sắc ở các nội dung thi đấu của giải.

Tỉnh Thanh Hóa còn có đoàn Ngọc Lặc giành được 2 HCV, 3 HCB, 9 HCĐ, xếp thứ 7 toàn đoàn. Ngoài ra, đoàn Thanh Hóa 2 giành được 1 HCV, 2 HCĐ. Trong tổng số 13 CLB của tỉnh Thanh Hóa tham gia giải, có tới 11 CLB đã giành được huy chương tại giải năm nay.

Thảo Nguyên


Thảo Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]