(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 17/8, tại cụm sân cỏ nhân tạo Trung tâm bóng đá cộng đồng Việt Hùng – Blue Sky đã diễn ra lễ khai mạc Festival bóng đá cộng đồng – Cúp Ngôi sao xứ Thanh mở rộng lần thứ nhất – năm 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Festival bóng đá cộng đồng – Cúp Ngôi sao xứ Thanh mở rộng 2019 thu hút 500 VĐV tham gia

Ngày 17/8, tại cụm sân cỏ nhân tạo Trung tâm bóng đá cộng đồng Việt Hùng – Blue Sky đã diễn ra lễ khai mạc Festival bóng đá cộng đồng – Cúp Ngôi sao xứ Thanh mở rộng lần thứ nhất – năm 2019.

BTC trao Cúp vô địch cho đội U15 Trung tâm bóng đá cộng đồng Ngôi sao bóng đá xứ Thanh.

Tham gia festival có hơn 500 VĐV của 20 đội bóng đến từ 5 trung tâm bóng đá cộng đồng trên địa bàn TP Thanh Hóa và hai huyện Thiệu Hóa, Triệu Sơn. Festival được chia thành 4 nhóm tuổi gồm U9, U11, U13 và U15. Mỗi nhóm tuổi có 5 đội đến từ 5 trung tâm bóng đá cộng đồng tham gia tranh tài. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm và theo luật bóng đá mini (5 người) của FIFA.

Festival do Trung tâm bóng đá cộng đồng Ngôi sao bóng đá xứ Thanh tổ chức dưới hình thức xã hội hóa 100%, có sự tham gia của nhiều ngôi sao, cựu cầu thủ bóng đá Thanh Hóa như Lê Hồng Minh, Lã Mạnh Tường, Hà Hoàng Đảm, Đồng Huy Thái, Lê Hữu Thắng…với vai trò là những HLV.

Festival bóng đá cộng đồng – Cúp Ngôi sao xứ Thanh mở rộng lần thứ nhất – năm 2019 được xem là sân chơi bổ ích để các cầu thủ nhí trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng, các đội bóng đá trẻ được giao lưu, thi đấu, cọ xát nhằm tiếp tục thỏa mãn đam mê với trái bóng tròn. Đồng thời chọn lọc được những cầu thủ xuất sắc nhất tham gia các giải đấu cấp tỉnh, cũng như tạo cơ hội để các cầu thủ có tài năng, năng khiếu thi tuyển vào các CLB bóng đá chuyên nghiệp trên cả nước.

Festival bóng đá cộng đồng – Cúp Ngôi sao xứ Thanh mở rộng lần thứ nhất – năm 2019 được xem là sân chơi bổ ích để các cầu thủ nhí được giao lưu, thi đấu thỏa mãn đam mê với trái bóng tròn.

Kết thúc festival, ban tổ chức trao Cúp, cờ, phần thưởng cho các đội giành thứ hạng cao tại các nhóm tuổi. Được biết, Festival sẽ được duy trì tổ chức hằng năm, là sân chơi bóng đá cộng đồng bổ ích, thiết thực. góp phần phát triển phong trào bóng đá của tỉnh Thanh Hóa, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thảo Nguyên


Thảo Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]