(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng nay 5/8, UBND TP Thanh Hóa phối hợp với Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam, Sở VH,TT &DL, Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) – Chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức lễ khai mạc Giải bơi – lặn vô địch các câu lạc bộ (CLB) quốc gia – khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex năm 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Gần 300 VĐV tham gia Giải Bơi – Lặn vô địch các CLB quốc gia khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex 2019

Sáng nay 5/8, UBND TP Thanh Hóa phối hợp với Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam, Sở VH,TT &DL, Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) – Chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức lễ khai mạc Giải bơi – lặn vô địch các câu lạc bộ (CLB) quốc gia – khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex năm 2019.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các CLB về tham dự giải.

Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại Thanh Hóa. Tham dự giải có gần 300 vận động viên (VĐV) đến từ 18 CLB của 17 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc (từ Bình Định trở ra). Ở bộ môn bơi, các VĐV tranh tài ở các nội dung, cự ly bơi cá nhân dành cho nam và nữ thuộc 4 nhóm tuổi gồm 11 trở xuống, 12-13, 14-15 và 16-18. Các VĐV tranh tài ở bộ môn lặn sẽ thi đấu các nội dung, cự ly thuộc 2 nhóm tuổi 15 trở xuống và 16-17. Tổng số bộ huy chương của giải là 154. Đơn vị chủ nhà Thanh Hóa tham dự giải với CLB TP Thanh Hóa và CLB bơi – lặn tỉnh Thanh Hóa (gồm các thành viên đội tuyển trẻ hai bộ môn bơi – lặn của tỉnh).

Các VĐV bước vào tranh tài ở các nội dung của bộ môn bơi.

Giải đấu được tổ chức tại cụm bể bơi hiện đại thuộc Khu liên hợp thể thao Sun Sport Complex. Giải được sự tài trợ hoàn toàn về cơ sở vật chất thi đấu và các giải thưởng của Công ty CP Tập đoàn Mặt trời (Sun Group). Giải cũng có sự điều hành của đội ngũ trọng tại đạt chuẩn quốc gia, cũng như có sự hỗ trợ đầy đủ của lực lượng y, bác sỹ, cán bộ làm công tác cứu hộ, các phương tiện, dụng cụ sơ cấp cứu đầy đủ.

Giải Bơi – Lặn vô địch các CLB quốc gia – khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex năm 2019 là sân chơi bổ ích, thiết thực để các tỉnh, thành, ngành trên cả nước tiếp tục phát triển phong trào luyện tập các bộ môn bơi, lặn. Đây cũng là đợt sát hạch quan trọng để các tỉnh, thành, ngành rà soát, chọn lọc được những VĐV xuất sắc, chuẩn bị tham dự giải trẻ vô địch quốc gia và giải vô địch quốc gia trong thời gian tới.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 9/8. BTC trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung, cự ly thi đấu; trao cúp, cờ cho các đơn vị giành các vị trí nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Thảo Nguyên


Thảo Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]