(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng 26/12, tại Nhà thi đấu TDTT TP Sầm Sơn, Sở VH,TT&DL phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức lễ khai mạc giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng năm 2020.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Khai mạc Giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng 2020

Sáng 26/12, tại Nhà thi đấu TDTT TP Sầm Sơn, Sở VH,TT&DL phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức lễ khai mạc giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng năm 2020.

Dự lễ khai mạc có đại diện Tổng cục TDTT; Sở VH,TT&DL Thanh Hóa; lãnh đạo TP Sầm Sơn.

Đồng chí Đỗ Quang Trọng – Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL phát biểu khai mạc.

Tham dự giải năm nay có gần 200 VĐV đến từ 16 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV tranh tài ở nội dung đối kháng với 12 hạng cân dành cho nam và 8 hạng cân dành cho nữ. Giải năm nay áp dụng luật thi đấu mới của bộ môn Pencak Silat.

Đội tuyển Pencak Silat Thanh Hóa tham gia giải với 20 VĐV, trong đó hội tủ các VĐV xuất sắc nhất hiện nay và các VĐV trẻ kế cận. Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức, vì vậy những kết quả, thành công tại giải đấu này sẽ là cơ sở để tỉnh Thanh Hóa tiếp tục đưa giải đấu này trở thành thường niên, tổ chức ở quy mô toàn quốc. Ban tổ chức địa phương cũng đã bảo đảm tốt công tác tổ chức giải, bố trí nơi ăn, nghỉ, tạo điều kiện thi đấu thuận lợi nhất cho các đơn vị bạn về tham dự giải tại TP Sầm Sơn.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự.

Giải được xem là đợt sát hạch quan trọng để các tỉnh, thành, ngành đánh giá quá trình huấn luyện VĐV, qua đó bộ môn Pencak Silat Việt Nam sẽ tuyển chọn, bổ sung những gương mặt xuất sắc nhất cho đội tuyển trẻ quốc gia, đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các giải đấu lớn sắp tới, đặc biệt là SEA Games 31 tại Việt Nam vào năm 2021.

Các VĐV bước vào tranh tài ở các hạng cân thi đấu của giải.

Ban tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu của giải; trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc nhất. Lế bế mạc giải và trao thưởng sẽ diễn ra vào chiều ngày 28/12/2020.

Ngọc Huấn


Ngọc Huấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]