(vhds.baothanhhoa.vn) - Chiều ngày 15/12, tại sân vận động huyện Thiệu Hóa, Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Thiệu Hóa, Công ty Cổ phần dụng cụ thể thao Delta tổ chức Giải bóng đá Siêu Cúp Thanh Hóa – Cúp Delta năm 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Sôi nổi giải bóng đá Siêu Cúp Thanh Hóa – Cúp Delta 2019

Chiều ngày 15/12, tại sân vận động huyện Thiệu Hóa, Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Thiệu Hóa, Công ty Cổ phần dụng cụ thể thao Delta tổ chức Giải bóng đá Siêu Cúp Thanh Hóa – Cúp Delta năm 2019.

BTC trao cờ lưu niệm cho 2 đội tranh siêu Cúp Thanh Hóa – Cúp Delta 2019.

Giải đấu chính là trận tranh siêu cúp giữa đội vô địch nội dung dành cho đội tuyển các huyện, thị xã, thành phố và nội dung dành cho các CLB tại giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda năm 2019. Năm nay, Đội Thiệu Nguyên vô địch nội dung dành cho đội tuyển các huyện, thị xã, thành phố; còn FC Đông Cương vô địch nội dung dành cho các CLB.

Trận thi đấu quyết liệt giữa hai đội bóng.

Trận tranh siêu cúp giữa hai đội FC Đông Cương và Thiệu Nguyên đã diễn ra khá chênh lệch. Với những cầu thủ chất lượng vượt trội, FC Đông Cương đã nhanh chóng tạo ra sự áp đảo trong phần lớn thời gian trận đấu. Kết thúc hiệp 1, FC Đông Cương tạm dẫn với tỷ số 3-0.

Dù đã cố gắng nhưng đội Thiệu Nguyên chỉ ghi được 1 bàn thắng danh dự trong hiệp 2 nhưng cũng để thủng lưới thêm 2 bàn nữa. Giành chiến thắng áp đảo với tỷ số đậm 5-1, FC Đông Cương đã chính thức giành Siêu cúp bóng đá Thanh Hóa – Cúp Delta năm 2019.

FC Đông Cương đã chính thức giành Siêu cúp bóng đá Thanh Hóa – Cúp Delta năm 2019.

Đây cũng là trận đấu khép lại năm 2019 sôi động của bóng đá phong trào tỉnh Thanh Hóa với nhiều giải đấu cấp tỉnh đã được tổ chức thành công như giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda, giải vô địch futsal tỉnh Thanh Hóa và Siêu cúp bóng đá Thanh Hóa…

Thảo Nguyên


Thảo Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]