(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 29/9, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn cờ Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh tổ chức Giải cờ vua các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất - Cúp “Chiến binh tí hon” năm 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Sôi nổi Giải cờ vua các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa – Cúp “Chiến binh tí hon”

Ngày 29/9, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn cờ Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh tổ chức Giải cờ vua các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất - Cúp “Chiến binh tí hon” năm 2019.

Giải cờ vua các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất - Cúp “Chiến binh tí hon” năm 2019 lần đầu tiên được tổ chức với sự tài trợ chính của Ngân hàng TMCP Liên Việt Postbank – Chi nhánh Thanh Hóa và một số đơn vị khác.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các CLB về tham dự giải.

Tham dự giải có 300 vận động viên (VĐV) đến từ 22 CLB cờ vua của tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh, thành gồm Hà Nội, Bắc Giang, Ninh Bình và Nghệ An. Các VĐV tranh tài ở 20 nội dung và nhóm tuổi thi đấu dành cho nam, nữ gồm: các lứa tuổi U6, U7, U8, U9, U10 phong trào; U8, U10, U12 nâng cao; nội dung phong trào mở rộng dành cho lứa tuổi từ 11 trở lên và nội dung mở rộng nâng cao dành cho lứa tuổi từ 13 trở lên. Các VĐV thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 8 ván, mỗi ván có thời gian tối đa 30 phút.

Các VĐV bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu của giải.

Kết thúc giải, BTC đã trao 20 bộ giải thưởng gồm cúp, cờ, huy chương cho các VĐV giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu của giải.

BTC trao gồm cúp, cờ, huy chương cho các VĐV giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu của giải.

Giải cờ vua các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất là sân chơi bổ ích, thiết thực, là dịp để các VĐV, các CLB cờ vua trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được giao lưu, thi đấu, cọ xát. Đặc biệt là được tranh tài với các CLB của các tỉnh, thành bạn, qua đó có sự tập dượt quan trọng cho Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X sắp tới. Đồng thời qua giải đấu, phát hiện, tìm kiếm những VĐV năng khiếu, tài năng, bổ sung vào đội tuyển cờ của Thanh Hóa.

Ngọc Huấn


Ngọc Huấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]