(vhds.baothanhhoa.vn) - Từ ngày 12 – 14/5, Giải vô địch Bóng rổ 3x3 quốc gia năm 2019 được tổ chức tại Đà Nẵng, đội tuyển bóng rổ 3x3 của Thanh Hóa đã giành hạng ba cùng tấm Huy chương Đồng (HCĐ).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa lần thứ 2 liên tiếp giành HCĐ tại Giải vô địch Bóng rổ 3x3 quốc gia 2019

Từ ngày 12 – 14/5, Giải vô địch Bóng rổ 3x3 quốc gia năm 2019 được tổ chức tại Đà Nẵng, đội tuyển bóng rổ 3x3 của Thanh Hóa đã giành hạng ba cùng tấm Huy chương Đồng (HCĐ).

Giải vô địch Bóng rổ 3x3 quốc gia năm 2019 thu hút sự tham gia của 12 đội nam và 7 đội nữ. 12 đội nam được chia 3 bảng B,C,D. Mỗi bảng chọn 2 đội vào vòng bảng thứ 2 (theo mã định sẵn là các bảng E,F, mỗi bảng 3 đội). 2 đội xếp Nhất, Nhì các bảng E và F giành quyền vào chơi vòng bán kết.

Đội tuyển bóng rổ 3x3 Thanh Hóa năm thứ 2 liên tiếp giành HCĐ tại giải vô địch quốc gia.

Theo kết quả bốc thăm, Thanh Hóa nằm ở bảng B với các đối thủ TP Hồ Chí Minh 1, Hà Nội, Đà Nẵng. Các VĐV trong thành phần đội tuyển bóng rổ 3x3 của Thanh Hóa gồm Nguyễn Văn Hùng, Tô Quang Trung, Phan Minh Luyến và Liêng Trung Hoà. Kết thúc vòng bảng thứ nhất này, Thanh Hóa giành 2 trận thắng, 1 trận thua, xếp thứ nhì ở bảng B, giành quyền vào vòng bảng tiếp theo.

Tại vòng bảng thứ 2, Thanh Hóa nằm ở bảng E với Sóc Trăng và Quân chủngPhòng không Không quân. Kết quả, Thanh Hóa giành chiến thắng trước Sóc Trăng và thua Quân chủngPhòng không Không quân, xếp thứ Nhì tại bảng E, giành quyền vào vòng bán kết.

Tại vòng bán kết, Thanh Hóa gặp lại đối thủ TP Hồ Chí Minh 1. Dù rất cố gắng nhưng đội tuyển bóng rổ 3x3 Thanh Hóa đã thất bại trước đối thủ này, chấp nhận vị trí đồng hạng Ba. Ở nội dung của nam, đội TP Hồ Chí Minh 1 đã giành chức vô địch, đội Quân chủngPhòng không Không quân xếp thứ Nhì. Hai đội đồng hạng ba là Thanh Hóa và TP Hồ Chí Minh 2.

Vị trí đồng hạng Ba cũng là thành tích mà đội tuyển bóng rổ 3x3 Thanh Hóa giành được ở giải năm 2018 với tư cách là chủ nhà. Việc giữ vững được thành tích này ở giải năm 2019 là nỗ lực đáng khen của bộ môn còn rất non trẻ này của Thanh Hóa. Tại giải năm nay, VĐV Tô Quang Trung của Thanh Hóa còn giành được giải Nhất cuộc thi ném 3 điểm của giải.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]