(vhds.baothanhhoa.vn) - Giải Bơi – Lặn vô địch các câu lạc bộ (CLB) quốc gia – khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào trưa ngày 9/8 với lễ trao giải. Đơn vị chủ nhà Thanh Hóa xuất sắc xếp thứ Nhì toàn đoàn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa xếp thứ Nhì toàn đoàn tại Giải Bơi – Lặn vô địch các câu lạc bộ quốc gia – Cúp Sun Sport Complex 2019

Giải Bơi – Lặn vô địch các câu lạc bộ (CLB) quốc gia – khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào trưa ngày 9/8 với lễ trao giải. Đơn vị chủ nhà Thanh Hóa xuất sắc xếp thứ Nhì toàn đoàn.

Ban tổ chức trao Cúp, cờ Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị Quảng Ninh, Thanh Hóa và Đà Nẵng.

Diễn ra từ ngày 3/8, tại bể bơi hiện đại đạt chuẩn Olympic của Khu liên hợp thể thao Sun Sport Complex Thanh Hóa, gần 300 VĐV của 18 CLB đến từ 17 tỉnh, thành, ngành trên cả nước đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt ở các nội dung thi đấu, tại các nhóm tuổi của hai bộ môn bơi và lặn với 154 bộ huy chương.

Bộ môn Bơi chứng kiến cuộc đua tranh quyết liệt, kịch tính của 5 đoàn gồm Đà Nẵng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế và chủ nhà Thanh Hóa. Kết thúc giải, đoàn Hải Dương đã xếp nhất toàn đoàn với 25 HCV, 19 HCB, 6 HCĐ; đoàn chủ nhà Thanh Hóa xếp thứ nhì với 22 HCV, 15 HCB, 9 HCĐ; xếp thứ ba là đoàn Đà Nẵng 14 HCV, 18 HCB, 12 HCĐ.

Đoàn Thanh Hóa xếp thứ Nhì toàn đoàn.

Đội tuyển bơi Thanh Hóa tham gia giải với 7 VĐV – là những gương mặt trẻ xuất sắc nhất hiện nay. Nổi bật nhất là VĐV Phạm Thị Vân khi tài năng trẻ này giành được 10 HCV, 6 HCB tại nhóm tuổi 14-15. Các gương mặt khác cũng thi đấu rất thành công tại giải năm nay như: Hoàng Thị Trang (6 HCV), Nguyễn Phương Thanh (4 HCV)…

Trong khi đó ở môn Lặn, đoàn Phú Thọ giành vị trí Nhất toàn đoàn với 12 HCV, 4 HCB, 4 HCĐ. Xếp thứ Nhì là Thừa Thiên Huế (7 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ) và xếp thứ ba là Đà Nẵng (6 HCV, 4 HCB, 8 HCĐ). Đội tuyển Lặn Thanh Hóa giành được 1 HCV, 10 HCB, 10 HCĐ, xếp thứ 7.

Giải Bơi – Lặn vô địch các CLB quốc gia – khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex năm 2019 là sân chơi bổ ích, thiết thực để các tỉnh, thành, ngành trên cả nước tiếp tục phát triển phong trào luyện tập các bộ môn bơi, lặn.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao Cúp Nhất toàn đoàn cho đơn vị Quảng Ninh; trao cờ, giải Nhì toàn đoàn cho Thanh Hóa và giải Ba toàn đoàn cho Đà Nẵng.

Giải Bơi – Lặn vô địch các CLB quốc gia – khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex năm 2019 là sân chơi bổ ích, thiết thực để các tỉnh, thành, ngành trên cả nước tiếp tục phát triển phong trào luyện tập các bộ môn bơi, lặn, qua đó tuyển chọn những VĐV xuất sắc tham gia các giải đấu quốc gia, quốc tế trong thời gian tới.

Lần đầu đăng cai, đơn vị chủ nhà Thanh Hóa và nhà tài trợ - Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) đã làm tốt công tác tổ chức để giải thành công tốt đẹp, chất lượng các cuộc thi đấu, tranh tài được nâng lên, thu hút đông đảo khán giả và người dân TP Thanh Hóa tới theo dõi, cổ vũ, được Tổng cục TDTT, Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam đánh giá cao.

Ngọc Huấn


Ngọc Huấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]