(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng 26/3, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 3/2019 để thông tin một số nội dung quan trọng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa tăng cường tuyên truyền về lịch sử xuất hiện danh xưng Thanh Hóa

Sáng 26/3, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 3/2019 để thông tin một số nội dung quan trọng.

Đồng chí Hoàng Bá Tường - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt những nội dung liên quan đến lịch sử xuất hiện danh xưng Thanh Hóa.

Tham gia hội nghị, đội ngũ cán bộ công đoàn chủ chốt và báo cáo viên LĐLĐ tỉnh đã được nghe Tiến sĩ Hoàng Bá Tường - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt những nội dung liên quan đến lịch sử ra đời của danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc trung ương. Qua đó, giúp các đại biểu hiểu rõ hơn về bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa, nét đẹp của con người xứ Thanh qua các thời kỳ và sự xuất hiện của danh xưng Thanh Hóa.

Cũng tại hội nghị, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin đến đội ngũ cán bộ công đoàn và báo cáo viên LĐLD tỉnh diễn biến, kết quả của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 diễn ra tại Hà Nội vào 27-28/2/2019. Đây là sự kiện chính trị, thời sự quan trọng có ảnh hưởng đến tình hình thế giới và trong nước.

Những nội dung trên là cơ sở để công đoàn các cấp định hướng mục tiêu, giải pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

Mai Phương


Mai Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!