(vhds.baothanhhoa.vn) - Tối ngày 27/1, tại Trung tâm Triển lãm, Hội chợ, Quảng cáo, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Sở TT&TT, Sở VH,TT&DL, Hội Văn học - Nghệ thuật và Nhà xuất bản Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trưng bày gần 200 ấn phẩm báo chí số Tết 2019 và Xuân Kỷ Hợi

Tối ngày 27/1, tại Trung tâm Triển lãm, Hội chợ, Quảng cáo, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Sở TT&TT, Sở VH,TT&DL, Hội Văn học - Nghệ thuật và Nhà xuất bản Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Hội Nhà báo Thanh Hóa, Sở TT&TT, Sở VH,TT&DL cắt băng khai mạc Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019.

Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Đăng Quyền - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số ban, sở, ngành, các cơ quan báo chí trung ương, địa phương, cùng đông đảo người làm báo, bạn đọc trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội báo xuân Kỷ Hợi.

Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 diễn ra trong thời điểm quan trọng, với nhiều hoạt động ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân, mừng quê hương trên đà phát triển. Hòa vào dòng chảy của báo chí cả nước, năm 2018 báo chí Thanh Hóa tiếp tục có nhiều đổi mới, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc cả về nội dung lẫn hình thức, cách tiếp cận bạn đọc, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của cuộc sống đa chiều.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan gian trưng bày và xem các ấn phẩm báo Văn hóa và Đời sống tại Hội báo xuân Kỷ Hợi.

Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng xuân, chào mừng kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa” trưng bày gần 200 ấn phẩm báo chí số Tết 2019 và Xuân Kỷ Hợi của các cơ quan báo chí lớn ở Trung ương, báo Đảng các địa phương trong cả nước và các ấn phẩm báo xuân của Báo Thanh Hóa, Báo Văn hóa và Đời sống, Tạp chí Xứ Thanh, của Hội Nhà báo, các chương trình Tết hấp dẫn của Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa. Nhiều bìa báo đẹp, bài báo hay, thể hiện nỗ lực vượt khó hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh; những bài báo có giá trị viết về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ...

Đông đảo bạn đọc tham quan và xem các ấn phẩm trưng bày tại Hội báo xuân Kỷ Hợi.

Các ấn phẩm báo tết, báo xuân còn là sự tụ hội tinh túy nhất về công nghệ và trí tuệ, tâm sức; tấm lòng, tình cảm, trách nhiệm, sự nhiệt huyết, đam mê của người làm báo, cũng như quyết tâm của mỗi cơ quan báo chí.

Ngoài trưng bày toàn cảnh báo chí, Hội báo Xuân có khu vực đọc báo điện tử, các gian trưng bày riêng của các cơ quan báo chí trong tỉnh, tạo thêm điểm nhấn về sự phát triển và đi lên của các cơ quan báo chí tỉnh nhà. Trong không gian Hội Báo xuân còn có điểm nhấn về 990 năm danh xưng Thanh Hóa, với tư cách là đơn vị hành chính; các ấn phẩm tiêu biểu của Nhà Xuất bản Thanh Hóa; những bức ảnh đẹp chọn lọc của các hội viên Hội văn học nghệ thuật Thanh Hóa.

Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 diễn ra từ ngày 27/1 đến hết ngày 8/2 (tức mồng 4 tháng Giêng, năm Kỷ Hợi).

Ngọc Huấn


Ngọc Huấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]