(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng ngày 18/10, đồng chí Nguyễn Văn Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với huyện Như Xuân về việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên giáo trên địa bàn, giai đoạn 2015 - 2020.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phát làm việc tại huyện Như Xuân

Sáng ngày 18/10, đồng chí Nguyễn Văn Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với huyện Như Xuân về việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên giáo trên địa bàn, giai đoạn 2015 - 2020.

Trong thời gian qua, cấp ủy từ huyện đến cơ sở huyện Như Xuân đã chủ động triển khai toàn diện công tác tuyên giáo, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ hàng năm và cả nhiệm kỳ. Tháng 3/2018, huyện Như Xuân ra khỏi huyện nghèo theo Nghị quyết 30a của Chính phủ. Đến nay tỷ lệ hộ nghèo của huyện còn 7,8%; số gia đình, khu phố, thôn đạt danh hiệu văn hóa tăng lên đáng kể; nhiều tập quán lạc hậu, cưới hỏi, ma chay tốn kém... đã được loại bỏ; đời sống tinh thần của người dân được nâng cao.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phát đánh giá cao những thành quả của huyện Như Xuân đạt được trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, những lĩnh vực liên quan đến công tác tuyên giáo. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị huyện Như Xuân tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên giáo một cách toàn diện trên các lĩnh vực. Quan tâm đến công tác tư tưởng, chính trị, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân; đào tạo, bồi dưỡng, học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên và nhân dân; tăng cường bảo tồn các di sản văn hóa, cơ sở vật chất hạ tầng. Tổ chức thực hiện nghiêm túc, thường xuyên công tác thông tin, báo cáo viên, tuyên truyền miệng; nâng cao chất lượng thông tin, bản tin nội bộ của địa phương. Tiếp tục chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cần xây dựng những điển hình, những nhân tố mới để nhân rộng học tập.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]