(vhds.baothanhhoa.vn) - Chiều ngày 12/11, tại Đồn biên phòng Bát Mọt, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa và Ban thi đua khen thưởng tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ truy tặng, trao tặng Huân chương chiến công của Chủ tịch nước và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho thân nhân và các đồng chí có thành tích trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất cho Thiếu tá Vi Văn Nhất

Chiều ngày 12/11, tại Đồn biên phòng Bát Mọt, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa và Ban thi đua khen thưởng tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ truy tặng, trao tặng Huân chương chiến công của Chủ tịch nước và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho thân nhân và các đồng chí có thành tích trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tá Hoàng Văn Hùng – Phó Chính ủy Bộ đội BP Thanh Hóa trao Huân chương Chiến công hạng Nhất cho thân nhân thiếu tá Vi Văn Nhất.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tá Hoàng Văn Hùng -Phó Chính ủy BĐBP tỉnh đã trao Huân chương Chiến công hạng Nhất của Chủ tịch nước truy tặng cho Thiếu tá Vi Văn Nhất, sỹ quan điều tra Phòng phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Thanh Hóa cho chị Lương Thị Chon là vợ của đồng chí Nhất.

Đồng chí Nguyễn Thành Lương – Phó Bí thư Huyện ủy Thường Xuân trao Huân chương Chiến công hạng Ba cho Thiếu tá Vũ Xuân Vuông và Đại úy Nguyễn Đình Minh.

Đồng chí Nguyễn Thành Lương – Phó Bí thư Huyện ủy Thường Xuân trao tặng Huân chương Chiến công hạng Ba cho Thiếu tá Vũ Xuân Vuông và Đại úy Nguyễn Đình Minh và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho đồng chí Trung úy Lê Tuấn Hải cán bộ Đồn biên phòng Bát Mọt vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký quyết định tặng thưởng Bằng khen và 80 triệu đồng tiền mặt cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đấu tranh phòng chống ma túy trên biên giới Bát Mọt.

Đồng chí Cầm Bá Xuân – Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân trao Bằng khen và 80 triệu tiền thưởng của Chủ tịch UBND tỉnhcho các đồng chí có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy.

Đây là những phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và UBND tỉnh Thanh Hóa, kịp thời động viên đối với công lao cống hiến của các đồng chí trong công tác vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

Xuân Thủy


Xuân Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]