(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 24/12, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương cho biết, đã điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Vũ Văn Luyến (SN 1995) ở xã Quảng Bình là thủ phạm đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bắt đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp

Ngày 24/12, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương cho biết, đã điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Vũ Văn Luyến (SN 1995) ở xã Quảng Bình là thủ phạm đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Đối tượng Vũ Văn Luyến tại cơ quan điều tra.

Trước đó, liên tiếp trong các ngày 15 và 16/12/2018, Công an huyện Quảng Xương đã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc gia đình anh Trần Trọng Phúc, ở thôn Ninh Dụ, xã Quảng Ninh và gia đình anh Hoàng Công Tuấn, ở thôn Ngọc Trà 1, xã Quảng Trung bị kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản (chủ yếu là điện thoại, laptop, đồng hồ và tiền mặt) với tổng giá trị khoảng 75 triệu đồng.

Với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm tấn công trấn áp tội phạm, đến 10h ngày 18/12, công an huyện Quảng Xương đã bắt giữ đối tượng Vũ Văn Luyến - thủ phạm gây ra 2 vụ trộm cắp nói trên.

Tại cơ quan công an, Vũ Văn Luyến khai nhận ngoài 2 vụ trộm cắp nói trên, từ năm 2017 đến nay Luyến đã thực hiện 32 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn huyện Quảng Xương, Nông Cống, Tĩnh Gia và TP Thanh Hóa với tổng tài sản trộm cắp được gồm: 12 xe máy, 22 điện thoại di động, 1 laptop, 1 đồng hồ và khoảng 30 triệu đồng tiền mặt.

Hiện Công an huyện Quảng Xương đã thu hồi 5 xe máy và nhiều tài sản khác, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

P.X


P.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!