(vhds.baothanhhoa.vn) - Thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 8h45ph ngày 26/3, tại phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang Hà Văn Khải (bút danh Hà Khải, SN 1990, huyện Như Thanh, Thanh Hóa) đang có hành vi nhận tiền của một doanh nghiệp.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bắt một cộng tác viên nhận 50 triệu đồng của doanh nghiệp

Thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 8h45ph ngày 26/3, tại phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang Hà Văn Khải (bút danh Hà Khải, SN 1990, huyện Như Thanh, Thanh Hóa) đang có hành vi nhận tiền của một doanh nghiệp.

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 1 laptop, 1 điện thoại di động, 1 số giấy giới thiệu, 1 thẻ cộng tác viên của một cơ quan báo chí và 50 triệu đồng tiền mặt vừa nhận của doanh nghiệp.

Trước đó, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có đối tượng tự xưng là phóng viên, nhà báo đến một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nga Sơn để tìm hiểu thông tin về một số sai phạm, sau đó đe dọa viết bài.

Đối tượng Hà Văn Khải bị bắt (Ảnh công an cung cấp).

Tại cơ quan công an, bước đầu Hà Văn Khải khai nhận hiện đang làm cộng tác viên cho Báo Dân Việt.

Lợi dụng danh nghĩa này, Khải về Thanh Hóa gặp một số doanh nghiệp và các tổ chức chính trị xã hội để tìm hiểu về các sai phạm, sau đó viết bài và câu kết với một số đối tượng khác gọi điện thoại đe dọa, cưỡng đoạt tiền của các đơn vị này.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự Hà Văn Khải và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

S.Đ


S.Đ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]