(vhds.baothanhhoa.vn) - Qua công tác trinh sát nắm tình hình, hơn 5 giờ chiều ngày 21/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa bắt quả tang 15 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức 3 cây tại một ngôi nhà bỏ hoang ở thôn Phượng Ngô 1, xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bắt quả tang 15 đối tượng đánh bạc, thu giữ 76,9 triệu đồng

Qua công tác trinh sát nắm tình hình, hơn 5 giờ chiều ngày 21/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa bắt quả tang 15 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức 3 cây tại một ngôi nhà bỏ hoang ở thôn Phượng Ngô 1, xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa.

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 76,9 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc.

Ban đầu các đối tượng khai nhận: Chiều ngày 21/3, trong khi Lường Kế Thảo, sinh năm 1986, ở thôn Phượng Ngô 1 đang ở nhà cùng Lê Văn Thức, sinh năm 1979 ở thôn Phượng Ngô 2, thì có một số con bạc đến hỏi có đánh bạc không, nên Thảo và Thức đã dẫn các con bạc sang một ngôi nhà bỏ hoang bên cạnh để chơi 3 cây. Thảo và Thức thỏa thuận số tiền hồ thu được sẽ chia đôi. Hầu hết các con bạc tham gia sới bạc này đều đến từ huyện Hoằng Hóa và đều là lao động tự do.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Huy Hoàng


Huy Hoàng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]