(vhds.baothanhhoa.vn) - (VH&ĐS) Liên quan đến vụ việc cháu V.N.A (SN 2002, hiện đang là học sinh lớp 9), ở xã Thành Thọ, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) bị xâm hại tình dục, phía cơ quan công an huyện Thạch Thành đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đã có hành vi phạm tội là "giao cấu với trẻ em".

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công an Thạch Thành: Khởi tố đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em

(VH&ĐS) Liên quan đến vụ việc cháu V.N.A (SN 2002, hiện đang là học sinh lớp 9), ở xã Thành Thọ, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) bị xâm hại tình dục, phía cơ quan công an huyện Thạch Thành đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đã có hành vi phạm tội là "giao cấu với trẻ em".

Cụ thể, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thạch Thành đã ra quyết định khởi tố vị can đối với Vũ Văn Kiên (SN 1996) ở thôn Đồng Khanh, xã Thành Thọ, huyện Thạch Thành. Vũ Văn Kiên đã có hành vi phạm tội “giao cấu với trẻ em” xảy ra ngày 24/11/2016 tại thôn Đồng Khanh, xã Thành Thọ.

Thông báo khởi tố vụ án.

Trước đó, bà Thiều Thị Nhâm (bà ngoại cháu V.N.A) có đơn gửi cơ quan chức năng phản ánh việc cháu V.N.A đã bị Vũ Văn Kiên rủ đi chơi và xâm hại tình dục vào tối 25/11/2016. Ngày 4/12/2016, cơ quan công an đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can. Sự việc gây bức xúc cho gia đình nạn nhân và nhân dân địa phương. Mong muốn của gia đình nạn nhân là vụ việc sớm được đưa ra trước pháp luật để xử lý hành vi phạm tội của Vũ Văn Kiên.

Hoàng Lam {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]