(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 25/4, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Thanh Hóa đã thông báo hệ thống số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận thông tin, các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải, tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) xảy ra trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của người dân về TTATGT dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5

Ngày 25/4, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Thanh Hóa đã thông báo hệ thống số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận thông tin, các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải, tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) xảy ra trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Lực lượng CSGT (Công an tỉnh Thanh Hóa) tăng cường kiểm tra đối với các loại xe ô tô chở khách.

Theo đó, thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự ATGT trong dịp nghỉ Lễ 30/4, 1/5. Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa thông báo hệ thống các số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận thông tin, các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải, tình hình trật tự ATGT xảy ra trong dịp nghỉ lễ này.

Các số điện thoại đường dây nóng cụ thể như sau:

- Ủy viên thường trực (Lãnh đạo Sở GTVT): 0913356889;

- Ủy viên thường trực (Lãnh đạo Công an tỉnh): 0913025728;

- Chánh VP Ban ATGT tỉnh: 0912605897;

- Phó chánh VP Ban ATGT tỉnh: 0949488989.

Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa cũng đề nghị mỗi người dân tham gia giao thông khi phản ánh tới đường dây nóng cần có đầy đủ thông tin: hành trình, địa điểm, biển kiểm soát phương tiện; thời gian, lỗi vi phạm hoặc vấn đề gây mất trật tự ATGT, ưu tiên dùng tin nhắn để đảm bảo chính xác, thuận tiện và an toàn.

Được biết, vào dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 hằng năm, số lượng người dân di chuyển bằng xe khách tăng cao; các vấn đề về trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và các tuyến xe khách từ các tỉnh về Thanh Hóa và ngược lại luôn diễn biến phức tạp. Tình trạng vi phạm trật tự ATGT đặc biệt đối với xe ô tô chở khách các loại tăng cao. Nạn “chặt chém” tự ý nâng giá vé; chở quá số người quy định, phóng nhanh, vượt ẩu, dừng đỗ, đón trả khách không đúng quy định…là những nỗi lo lắng đối với người dân.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]