(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 19/1, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Trịnh Huy Hùng, sinh năm 1991, ở xã Thiệu Ngọc, huyện Thiệu Hóa về hành vi tàng trữ pháo nổ trái phép.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng tàng trữ 11,2kg pháo nổ trái phép

Ngày 19/1, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Trịnh Huy Hùng, sinh năm 1991, ở xã Thiệu Ngọc, huyện Thiệu Hóa về hành vi tàng trữ pháo nổ trái phép.

Đối tượng Trịnh Văn Hùng và số pháo thu giữ.

Trước đó, ngày 15/1, Công an huyện Thọ Xuân phối hợp với chính quyền và lực lượng chức năng xã Xuân Vinh tiến hành kiểm tra hành chính trang trại chăn nuôi của gia đình ông Nguyễn Duy Tập, sinh năm 1954, ở thôn Phú Hậu 1, xã Xuân Vinh. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 8 hộp pháo dàn (loại 36 quả/1 dàn) với tổng trọng lượng 11,2 kg.

Theo lời khai của ông Nguyễn Duy Tập, ngày 12/1, Trịnh Huy Hùng (là cháu của ông) có đem đến nhà ông gửi nhờ 1 thùng hàng và nói vài hôm nữa sẽ quay lại lấy. Bản thân gia đình ông Tập cũng không biết trong thùng hàng đó có những gì, chỉ đến khi lực lượng công an đến kiểm tra thì ông mới biết đó là pháo.

Mở rộng điều tra, đối tượng Trịnh Huy Hùng khai nhận đã mua số pháo trên tại Bến xe nước ngầm Hà Hội, sau đó đem đến nhà ông Tập nhờ cất hộ với mục đích mua về bán kiếm lời và nổ trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Mai Hà


Mai Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]