(vhds.baothanhhoa.vn) - Theo đó, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người liên quan đến hai người tử vong, trong đó có Chi cục trưởng thi hành án dân sự TP Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Khởi tố vụ án 4 người nhập viện, 2 người tử vong sau bữa trưa

Theo đó, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người liên quan đến hai người tử vong, trong đó có Chi cục trưởng thi hành án dân sự TP Thanh Hóa.

Ngày 21/4, thông tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định khởi tố vụ án giết người, liên quan đến hai người chết do uống rượu vào trưa 20/4.

Trước đó, như Báo Văn hóa và Đời sống đưa tin, vào trưa 20/4, có bảy người ăn uống tại Công ty Bất động sản Á Âu ở E16 khu 4 đô thị Bình Minh. Trong bữa ăn họ có dùng thử rượu của gia đình bà Lê Thị Phương (38 tuổi, TP Thanh Hóa) là giám đốc Công ty Bất động sản Á Âu.

Có hai người là ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch HĐQT Công ty Á Âu và ông Đặng Phạm Viên (Chi cục trưởng THADS TP Thanh Hóa) thử rượu thì bị ngộ độc. Hai người được đưa đi cấp cứu nhưng ông Viên tử vong.

Tại thời điểm trên, ở nhà bà Lê Thị Phương (50 Quang Trung, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) cũng có sáu người ăn uống, trong đó có ông Trần Xuân Minh (chồng bà Phương) cũng uống loại rượu trên và tử vong.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Đình Giang


Đình Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]