(vhds.baothanhhoa.vn) - Chiều 19/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự đối tượng Tô Văn Nguyên (sinh năm 2000), ở xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Mâu thuẫn từ mời rượu, một thanh niên bị đâm tử vong

Chiều 19/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự đối tượng Tô Văn Nguyên (sinh năm 2000), ở xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 18/3, Tô Văn Nguyên cùng một nhóm bạn bè ăn uống tại một quán lẩu ở xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương. Lúc đó, Tô Văn Chưởng (sinh năm 2001) và Lê Ngọc Thắng (sinh năm 1999), đều ở xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương ngồi ở bàn bên cạnh sang mời rượu, nhưng do không uống được rượu nên Nguyên từ chối. Khoảng 5 phút sau, Chưởng và Thắng tiếp tục sang mời rượu, nhưng Nguyên vẫn không uống. Lúc này, Chưởng và Thắng có những hành vi cà khịa như “vuốt má”, “xoa đầu”, “tát nhẹ” vào mặt Nguyên.

Cho rằng mình bị khinh thường, nên nhóm của Chưởng và Thắng đánh Nguyên và 2 bên đã xảy ra xô xát. Sau khi được mọi người can ngăn, 2 bên đã về nhà. Tuy nhiên, khi Tô Văn Nguyên về đến nhà thì thấy một nhóm thanh niên (trong đó có Chưởng và Thắng) đang đứng trước cổng chửi bới, ném gạch đá vào nhà mình. Quá bức xúc, Nguyên vào nhà lấy một con dao nhọn ra đuổi đánh nhóm đối tượng trên. Trong khi rượt đuổi Tô Văn Nguyên đã đâm 2 nhát vào người Tô Văn Chưởng.

Tô Văn Chưởng được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương nặng nên đã tử vong. Biết hậu quả của mình gây ra và được sự vận động của mọi người, Nguyên đã đến cơ quan công an đầu thú và thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình.

Nguyễn Đạt


Nguyễn Đạt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]