(vhds.baothanhhoa.vn) - Chiều ngày 3/7, Công an TP Sầm Sơn đã phát hiện, bắt quả tang 12 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại quán karaoke Phật Gia trên địa bàn xã Quảng Minh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thêm một "tiệc" ma tuý bị phát hiện, bắt quả tang

Chiều ngày 3/7, Công an TP Sầm Sơn đã phát hiện, bắt quả tang 12 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại quán karaoke Phật Gia trên địa bàn xã Quảng Minh.

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 2 viên ma túy dạng kẹo chưa sử dụng và 3 vỏ túi đựng ma túy đã qua sử dụng cùng nhiều tang vật có liên quan.

Hầu hết các đối tượng bị bắt quả tang khi đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy đều có độ tuổi từ 16-39 và đến từ các tỉnh phía Nam như: An Giang, Long An, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và TP Sầm Sơn. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy, cả 12/12 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận người đứng ra tổ chức "bữa tiệc" ma túy này là Văn Đình Hùng, sinh năm 1990 ở phường Quảng Vinh, TP Sầm Sơn.

Theo đó, để chuẩn bị cho chuyến đi làm ăn xa của mình, Văn Đình Hùng đã thuê quán karaoke Phật Gia ở xã Quảng Minh và mời một số bạn bè ở TP Sầm Sơn đến "dự tiệc" bay, lắc. Tại đây, Hùng đã nhờ Lê Thị Thanh Thủy, sinh năm 1995 là nhân viên phục vụ của quán karaoke đi mua 5 viên ma túy tổng hợp dạng kẹo về chia nhau sử dụng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 5h00’ ngày 1/7, Công an huyện Quan Hóa đã kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke Hà Linh 2, ở khu phố 4, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa. Tại 2 phòng hát của cơ sở này, công an bắt quả tang 24 đối tượng (12 nam, 12 nữ) đến từ các huyện Đông Sơn, Quan Hóa, Bá Thước (Thanh Hóa) và tỉnh Hòa Bình đang tụ tập hát karaoke và có biểu hiện sử dụng trái phép các chất ma túy.

Qua kiểm tra, lực lượng công an thu giữ nhiều đồ vật là tang vật dùng để sử dụng các chất ma túy. Qua test nhanh, có 16 đối tượng dương tính với ma túy.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]