(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 25/3/2019, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 80,4 triệu đồng đối với Chi nhánh Công ty cổ phần MediaMart Việt Nam tại Thanh Hóa vì đã vi phạm các quy định trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xử phạt MediaMart Thanh Hóa vi phạm quy định về PCCC

Ngày 25/3/2019, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 80,4 triệu đồng đối với Chi nhánh Công ty cổ phần MediaMart Việt Nam tại Thanh Hóa vì đã vi phạm các quy định trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy.

Chi nhánh Media Mart Quảng Xương.

Trước đó, thực hiện chương trình kế hoạch công tác đảm bảo an toàn PCCC năm 2019, phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định trong lĩnh vực PCCC tại Trung tâm MediaMart, địa chỉ số 60, khu phố II, thị trấn Quảng Xương (huyện Quảng Xương). Qua kiểm tra cơ sở đã không xuất trình được hồ sơ, tài liệu phục vụ cho kiểm tra an toàn PCCC; đưa công trình đi vào hoạt động, sử dụng khi chưa được tổ chức nghiệm thu về PCCC.

Cơ quan chức năng đã tham mưu quyết định xử phạt và yêu cầu cơ sở khắc phục những tồn tại, thiếu sót về công tác PCCC nêu trên.

V.A


V.A

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]