(vhds.baothanhhoa.vn) - (VH&ĐS) Ngày 28/9, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa TP Sầm Sơn, 109 công nhân nhân Nhà máy Dệt Yên Lạc, tỉnh Hòa Bình nghi bị ngộ độc thực phẩm đã được xuất viện sau 3 ngày điều trị tại đây.

Tin liên quan

Đọc nhiều

109 người bị ngộ độc thực phẩm đã xuất viện

(VH&ĐS) Ngày 28/9, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa TP Sầm Sơn, 109 công nhân nhân Nhà máy Dệt Yên Lạc, tỉnh Hòa Bình nghi bị ngộ độc thực phẩm đã được xuất viện sau 3 ngày điều trị tại đây.

Trung tâm điều dưỡng - Trung ương Hội Chữ thập đỏ, nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, ngày 25/9, số công nhân trên nghỉ tại Trung tâm Điều dưỡng - Trung ương Hội Chữ thập Đỏ (đường Hồ Xuân Hương, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn). Sau khi ăn sáng xong, nhiều công nhân có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, đi ngoài, sốt... phải nhập viện cấp cứu.

Đến ngày 26/9, có thêm nhiều công nhân phải nhập viện trong tình trạng tương tự. Tổng số công nhân phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Sầm Sơn lên đến 109 người.

Ông Đỗ Thái Hòa - Chi Cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa cho biết: Nhận được thông tin, Chi cục đã cử cán bộ đến Bệnh viện Đa khoa TP Sầm Sơn phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân để xác định nguyên nhân vụ việc. Dự kiến 2-3 ngày nữa, cơ quan chức năng sẽ có kết luận chính thức về vụ việc.

Hải Lộc



 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]