(vhds.baothanhhoa.vn) - (VH&ĐS) Vào hồi 12h30 phút, ngày 3/10 xảy ra vụ rò rỉ, nổ khí gas tại gia đình ông Phan Mạnh Đức, trú tại 13/196 Trần Hưng Đạo, TP Thanh Hoa khiến 3 người trong gia đình bị bỏng nặng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

3 người trong gia đình bị bỏng nặng do nổ khí gas

(VH&ĐS) Vào hồi 12h30 phút, ngày 3/10 xảy ra vụ rò rỉ, nổ khí gas tại gia đình ông Phan Mạnh Đức, trú tại 13/196 Trần Hưng Đạo, TP Thanh Hoa khiến 3 người trong gia đình bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra trong quá trình thay van gas từ bếp nấu ăn sang loại bếp công nghiệp. Vụ nổ đã khiến bà Hoàng Thị Minh - SN 1963 (vợ ông Đức) và anh Phan Mạnh Vĩnh - SN 1987 bị bỏng nặng đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ông Đức bị bỏng nhẹ ở chân và đang được sơ cấp cứu tại nhà.

nh ảnh vụ nổ ở gia đình ông Phan Mạnh Đức.

Theo một số nhân chứng kể lại, họ nghe một tiếng nổ rất lớn, khi đến nơi đã thấy nạn nhân bị bỏng, nhiều đồ đạc trong nhà bị xáo trộn, bức tường bị cháy đen.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã xuất 2 xe chữa cháy cùng hàng chục CBCS đến hiện trường kịp thời có mặt xử lý sự cố rò rỉ khí gas, cùng với một số người dân đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Vân Anh {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]